Ơn giời, cậu đây rồi tập 11: Việt Hương lẳng lơ, Hoài Linh tư vấn giảm cân

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 21/12/2014 09:22:00 +07:00

Ơn giời, cậu đây rồi tập 11, Việt Hương lại một lần nữa vào vai bà nội trợ lẳng lơ, quyến rũ Hoàng Anh khi anh vào vai thợ sửa ống nước, giúp anh đoạt cúp.

(VTC News) - Ơn giời, cậu đây rồi tập 11, Việt Hương lại một lần nữa vào vai bà nội trợ lẳng lơ, Hoài Linh đưa ra tư vấn giảm cân cho khách mời.

Chàng diễn viên điển trai Hoàng Anh gặp phải trưởng phòng Việt Hương. Cô chào đón anh với bộ đồ đỏ mặc ở nhà đầy quyến rũ và thái độ đầy vui mừng 'Ơn giời, anh sửa ống đây rồi'.

Việt Hương vốn là một trong những trưởng phòng ‘hai lưỡi’, vừa nâng bạn diễn vừa gây rất nhiều khó khăn cho họ.


Chính vì vậy, tuy thực sự bị thử thách khi vào trúng phòng của Việt Hương, Hoàng Anh xử lý tình huống rất khéo léo. Trong một tình huống, micro cài áo của Hoàng Anh bị rớt tuy nhiên cả hai đã biến sự cố nhỏ này thành một chi tiết thú vị và khiến khán giả cười rất thoải mái.  
ơn giời cậu đây rồi hoàng anh việt hương
Hoài Linh nhận xét 'Việt Hương nhờ em, chưa mở miệng nói giúp chị lần này đi rồi chị sẽ cho em cái này cái kia mà nhìn dòng nước mắt của người phụ nữ như thế, không phải em dễ dãi, em xử lý theo tình cảm con người.

Em hiểu được tâm lý người phụ nữ, nước mắt đã chạm đến trái tim của em. Nếu Việt Hương nói em giúp chị đi, chị tặng em cái xe, cái nhà và em làm thì lúc đó anh không đánh giá cao em. Khi Việt Hương diễn thì anh biết Việt Hương sẽ bẻ kèo này rất mạnh và em sẽ rớt xuống hố. Y như rằng là như vậy'.

Hoài Linh nói thêm: 'Em không phải diễn viên hài nhưng đứng cạnh một diễn viên hài, thì người ta rất cần người quăng banh cho mình để đá và em đã làm rất tốt điều đó'.

Video Hoàng Anh làm thợ sửa ống nước:


Hoài Linh tư vấn giảm cân cho bốn khách mời

Trong vòng thử thách cuối cùng, 4 khách mời từ bình thường đã trở nên bất thường khi xuất hiện ở vòng cuối này. Thu Trang vất vả với vòng 1 ngoại cỡ.

Ngược lại Hải Yến thì lại phòng thủ với vòng 3 lạ lùng. Lê Khâm nhỏ bé nay được 'bơm' thêm vòng 2 to như bà bầu. Còn Hoàng Anh từ chàng trai thon gọn trở nên béo phì nhanh chóng.
ơn giời cậu đây rồi trao cúp
Hoài Linh vào vai thày giáo khó tính của lớp học 'Giảm cân cấp tốc’. Lúc đầu anh dùng rất nhiều ‘chiêu’ để gây khó khăn cho các khách mời, nhưng càng về sau, Hoài Linh càng để cho các thí sinh dễ thở hơn trong căn phòng của mình.

Video Hoài Linh làm thày giáo tư vấn giảm cân:


Kết thúc chương trình, chiếc cúp của Ơn giời, cậu đây rồi đã thuộc về Hoàng Anh. Chủ nhân chiếc cúp rất xúc động và bất ngờ khi được nhận giải thưởng này, với sự ủng hộ của tất cả các khách mời, trưởng phòng và khán giả.

Tập 12 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 thứ bảy (27/12) trên kênh VTV3.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !