Ơn giời, cậu đây rồi: Jun Phạm ép Trường Giang uống nước sơn trên sân khấu
  • Zalo

Ơn giời, cậu đây rồi: Jun Phạm ép Trường Giang uống nước sơn trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 10/12/2017 07:27:00 +07:00

Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn ép Trường Giang phải tự nhận mình là người bị tâm thần.

Xuất hiện tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4, Jun Phạm là gương mặt quen thuộc với khán giả của chương trình bởi anh từng tham gia vào mùa trước. Tuy nhiên, ở lần này, nam ca sĩ nhận được khá nhiều lời khen từ NSƯT Hoài Linh khi có những cách giải quyết tình huống ấn tượng với trưởng phòng Trường Giang.

Video: Jun Phạm ép Trường Giang uống nước sơn trên sân khấu

Bước chân vào căn phòng đầu tiên trong trang phục blouse của bác sĩ, Jun Phạm "choáng váng" khi chạm mặt Trường Giang đang treo mình vào dây thòng lọng, đòi tự tử. Là một bệnh nhân tâm thần, nam trưởng phòng một mực đòi chết, đặt Jun vào tình thế phải giải cứu mình.

Sau khi chịu từ bỏ cửa chết, Trường Giang giở trò thú nhận mình mới là bác sĩ thật kèm theo nhật ký chữa bệnh ký tên Phạm Duy Thuận (tên thật của Jun). Sau hàng loạt những câu hỏi, Trường Giang yêu cầu Jun Phạm để mình khám bệnh. Sau đó, nam trưởng phòng tiếp tục làm bài kiểm tra xem nam ca sĩ "có bị điên không".

IMG_1333 (1280x853)

 

Tuy nhiên, Jun Phạm lật ngược thế cờ khi tuyên bố "giỡn nãy giờ đủ rồi" với Trường Giang và lấy lại chiếc áo blouse, tiến hành thăm khám cho Trường Giang. Nam trưởng phòng hỏi Jun Phạm mình có chết không nhưng được nam ca sĩ trấn an: "Không chết, nhiều chuyện mới chết" và bịt miệng Trường Giang bằng cách bắt anh ngậm nhiệt kế.

Mặt khác, Jun lại bị nữ y tá giao thử thách phải ép Trường Giang uống thuốc để chữa trị. Trong khi đó, vật lộn với hàng loạt cú “lật mặt”, Jun "choáng váng" mặt mày vì khó tìm được đường thoát trước những chiêu trò của Trường Giang.

IMG_1388 (1280x853)

Jun Phạm "choáng váng" khi tình huống lật qua lật lại liên tục.

Nam danh hài tiếp tục đổi ngược tình thế khi để Jun Phạm đọc nhật kí nằm viện của chính mình. Lúc này, Trường Giang ép buộc Jun Phạm phải đi theo hướng nam ca sĩ là bệnh nhân còn anh là bác sĩ.

Tuy nhiên, sau khi Jun Phạm nhớ lại những chuyện trong quá khứ của mình và kể ra lý do vì sao phải vào viện tâm thần, Trường Giang không buông tha khi nói mình là bệnh nhân và nãy giờ chỉ "giỡn chơi". Trải qua vài phút im lặng vì bị xoay như chong chóng, giọng ca Tân thời lấy lại phong độ và ép Trường Giang uống hết bình nước sơn trên sân khấu.

Nam ca sĩ cũng rất thông minh khi nói mình là bác sĩ Giang còn Trường Giang mới là "bệnh nhân Phạm Duy Thuận" khiến giám khảo Hoài Linh ngồi theo dõi bật cười thích thú.

IMG_1500 (1280x853)

 

Kết thúc tiết mục, NSƯT Hoài Linh nhận xét: "Lần này trở lại, Jun Phạm lợi hại hơn nhiều. Phần xử lý của em rất tốt, em nắm bắt được tâm lý của những người bác sĩ làm ở bệnh viện tâm thần. Tình huống hôm nay lật qua lật lại nhưng tôi vẫn thích phần sau của em, khi em quy định và ép trưởng phòng. Em rất hay".

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ơn giời, cậu đây rồi: Jun Phạm ép Trường Giang uống nước sơn trên sân khấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất