Ơn giời cậu đây rồi: Bạn thân Trấn Thành đáp trả tin đồn biết trước kịch bản

(VTC News) - Bằng khả năng diễn xuất của mình, kiều nữ làng hài Nam Thư đã đập tan tin đồn trước kia.

Trong lần xuất hiện trước ở chương trình, Nam Thư từng bị dính nghi án biết trước kịch bản nên mới có thể diễn ăn ý với Trấn Thành đến vậy. Thế nhưng Nam Thư cho biết bản thân cô không đủ tầm ảnh hưởng để có thể biết trước kịch bản, và cô cũng không biết nên đính chính thế nào.

On gioi cau day roi: Ban than Tran Thanh dap tra tin don biet truoc kich ban hinh anh 1

 

Trong lần trở lại này, giáp mặt với “ông Phúc” Tự Long và “ông Lộc” Anh Đức, Nam Thư đã cất đi vẻ mỹ miều để hoá thân thành ông Thọ. Cùng là bộ tam đa nhưng Nam Thư lại bị ghẻ lạnh, tị hiềm bởi dân chúng chỉ cúng heo quay cho mình mà lãng quên hai vị thần còn lại.

On gioi cau day roi: Ban than Tran Thanh dap tra tin don biet truoc kich ban hinh anh 2

 

“Ông Thọ” Nam Thư bất chấp trình độ thanh nhạc, hò Huế để chiều lòng hai Tự Long - Anh Đức. Bị tố xuống trần gian kiếm lợi nhuận riêng, Nam Thư khiến Tự Long “đứng hình” khi đề nghị xét trưởng phòng xét “vốn tự có” của mình.

On gioi cau day roi: Ban than Tran Thanh dap tra tin don biet truoc kich ban hinh anh 3

 

Không ồn ào, Nam Thư dùng luân lý cuộc sống để giải quyết các tình huống. Khi “ông Phúc” Tự Long đòi đổi vị trí để được dân chúng ưu ái hơn, Nam Thư giải thích: “Người sống có phúc trước thì mới được lộc. Từ đó mới sống thọ được”.

On gioi cau day roi: Ban than Tran Thanh dap tra tin don biet truoc kich ban hinh anh 4

 

Trước sự cầu cứu của hai cha con nghèo, Nam Thư khéo léo “vặn” Tự Long và Anh Đức vì không hoàn thành nghĩa vụ của “Phúc” & “Lộc”. Sau đó, nữ diễn viên đã hy sinh chính tuổi thọ của mình để cứu lấy đứa bé. Lối xử lý nhanh trí và nhân văn của Nam Thư được danh hài Hoài Linh khen ngợi.

On gioi cau day roi: Ban than Tran Thanh dap tra tin don biet truoc kich ban hinh anh 5

 

Clip: Nam Thư từ bỏ vẻ yêu kiều, hóa thân thành ông Thọ

>>> Đọc thêm: Trấn Thành 'siêu lầy' khi thừa nhận lấy Hari làm bình phong

Chu Nguyen
Bình luận