Ơn giời cậu đây rồi 2016: Trấn Thành làm thằng khờ khiến khán giả khóc – cười 

(VTC News) - Tung hứng ngọt ngào cùng nghệ sĩ Thanh Hằng, Trấn Thành đã khiến khán giả “phải nể” với diễn xuất cũng như vốn kiến thức của mình.

15 năm xa quê, nghệ sĩ Thanh Hằng đã có màn trở lại cực kỳ ấn tượng trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3. Tại đây, cô đã hoá thân thành mẹ của người con mắc bệnh tâm thần - Trấn Thành. Không chỉ mắc bệnh, Trấn Thành còn là người con thiếu vật chất lẫn tình thương khi mẹ Thanh Hằng luôn phải đi hát kiếm sống.

On gioi cau day roi 2016: Tran Thanh lam thang kho khien khan gia khoc – cuoi  hinh anh 1

 

Nhiều lần, nam trưởng phòng khiến nữ nghệ sĩ ray rứt khi bắt mẹ rời nghiệp hát để kiếm tiền nuôi mình. Để cầu cạnh tình thương, Trấn Thành đã tạo ra hàng loạt thử thách liên hoàn để làm khó Thanh Hằng.

On gioi cau day roi 2016: Tran Thanh lam thang kho khien khan gia khoc – cuoi  hinh anh 2

 

Nữ khách mời đã phải ba chân bốn cẳng, chạy vồ vập khắp phim trường để bắt được con gà trống cho Trấn Thành.Quá mệt mỏi, Thanh Hằng đã thẳng miệng mắng “Bà nội mày” làm Trấn Thành cũng phải thoát vai và phì cười. Các tuồng cổ nổi tiếng cũng được Trấn Thành lấy để đối đáp với mẹ mình để giúp tạo thêm đất diễn cho nghệ sĩ Thanh Hằng

On gioi cau day roi 2016: Tran Thanh lam thang kho khien khan gia khoc – cuoi  hinh anh 3

 

Trong trích đoạn Con gái của mẹ, Thanh Hằng nhiều lần bị Trấn Thành “bắt lỗi” hát sai lời. Nam trưởng phòng còn đề nghị Thanh Hằng sáng tác lời mới cho tuồng cổ. Không chút chần chừ, Thanh Hằng liền cất tiếng hát và Trấn Thành lại mượn vọng cổ để ám chỉ: “Lấy ai thì lấy, đừng lấy mấy thằng bê bối như Trường Giang”.

On gioi cau day roi 2016: Tran Thanh lam thang kho khien khan gia khoc – cuoi  hinh anh 4

 

Đang yên bình, Trương Thế Vinh - người con cả của Thanh Hằng bất ngờ trở về, đòi tống cổ Trấn Thành để chung sống cùng vợ sắp cưới. Ngay lập tức, Trấn Thành nhắc lại nỗi đau huỷ hôn của Thế Vinh khi cho rằng anh vẫn cố thành đôi với cô vợ hơn tuổi.

On gioi cau day roi 2016: Tran Thanh lam thang kho khien khan gia khoc – cuoi  hinh anh 5

 

Căng thẳng đẩy lên cao trào khi người hàng xóm xuất hiện, tố Trấn Thành là kẻ phá hoại của cải nhà mình và buông lời xúc phạm, mắng Trấn Thành lè kẻ ngờ nghệch không cha. Chính nghệ sĩ Thanh Hằng cũng bị sỉ nhục “xướng ca vô loài”.

Cùng một lúc bị cứa vào nhiều nỗi đau, Thanh Hằng đã “xù lông” để bảo vệ đàn con của mình. Xử lý tài tình và nắm bắt kỹ lưỡng mọi chi tiết, giám khải Hoài Linh đã nghiêng mình bái phục và nói: “Em không dám nhận xét chị hai Thanh Hằng”.

Clip: Trấn Thành hoá đứa con khờ khạo của nghệ sĩ Thanh Hằng khiến khán giả cảm động

Xem thêm: Trấn Thành sửng sốt khi tài xế riêng lén đi thi hài

Bảo Bảo
Bình luận