Ơn giời cậu đây rồi 2016: Ngô Kiến Huy khiến em trai Xuân Hinh bối rối

(VTC News) - Nam ca sĩ cương quyết nhận Xuân Nghĩa – em trai danh hài Xuân Hinh là bố ruột của mình, thậm chí anh còn ôm chân nam danh hài không rời.

Lần đầu tham gia Ơn giời cậu đây rồi, em trai danh hài Xuân Hinh là diễn viên Xuân Nghĩa đã gặp không ít “khốn đốn” khi mở cánh cửa và gặp trưởng phòng Hồng Đào.

On gioi cau day roi 2016: Ngo Kien Huy khien em trai Xuan Hinh boi roi hinh anh 1

 

Vừa vào phòng, Xuân Nghĩa đã lúng túng khi bị Hồng Đào hỏi: “Anh có nhớ em là ai không?” và “xoay” anh như chong chóng cho đến khi tiết lộ thân phận thật sự của mình chính là vợ anh.

Xuân Nghĩa chưa kịp thở phào nhẹ nhõm khi “chống chế” thành công với câu: “Anh đang bị choáng váng chẳng nhớ được gì cả, mãi mới nhận ra vợ mình!”, thì ngay lập tức, Hồng Đào hỏi tiếp: “Anh có biết hôm nay là ngày đặc biệt gì của chúng ta không?”

On gioi cau day roi 2016: Ngo Kien Huy khien em trai Xuan Hinh boi roi hinh anh 2

 

Xuân Nghĩa bị Hồng Đào “bắt bài” khi cố gắng nhìn chữ trên bánh kem để trả lời, chưa dừng lại, nữ trưởng phòng còn khiến Xuân Nghĩa ngượng ngùng khi nhờ kéo khoá áo giúp mình.

Hồng Đào bắt đầu “nhả miếng” nhẹ nhàng hơn cho Xuân Nghĩa khi gợi ý về lần đầu gặp gỡ 35 năm trước, và để nam danh hài thể hiện khả năng ca hát cùng ca khúc Em muốn sống bên anh trọn đời.

On gioi cau day roi 2016: Ngo Kien Huy khien em trai Xuan Hinh boi roi hinh anh 3

 

Danh hiệu “Đôi vợ chồng hạnh phúc nhất thế kỷ” sụp đổ khi Ngô Kiến Huy - “con rơi” của Xuân Nghĩa bất ngờ xuất hiện. Anh một mực khẳng định Xuân Nghĩa chính là bố ruột của mình khiến nam danh hài chưa kịp xoay chuyển tình thế, tỏ ra cực kỳ bối rối.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Xuân Nghĩa dùng lý do rằng “mẹ ruột” của Ngô Kiến Huy là vợ trước đã ra đi từ rất lâu, bản thân anh cũng không biết mình có đứa con rơi này.

On gioi cau day roi 2016: Ngo Kien Huy khien em trai Xuan Hinh boi roi hinh anh 4

 

Những tưởng đã “thoát thân” thì bi kịch tăng cao khi người Ngô Kiến Huy yêu lại chính là con gái của Xuân Nghĩa và Hồng Đào - người em cùng cha khác mẹ với nam ca sĩ. Tin sốc này khiến Xuân Nghĩa vã mồ hôi khi phải bồng bế, vuốt ngực Hồng Đào khi cô lên cơn sốc.

On gioi cau day roi 2016: Ngo Kien Huy khien em trai Xuan Hinh boi roi hinh anh 5

 

On gioi cau day roi 2016: Ngo Kien Huy khien em trai Xuan Hinh boi roi hinh anh 6

Đẩy tình huống lên đến cao trào, phó phòng Ngô Kiến Huy “tỉnh bơ” xuất hiện “đính chính” rằng mình đã nhận nhầm cha mình từ Xuân Hinh thành Xuân Nghĩa, khiến cả khán phòng cười nắc nẻ. 

Nhận xét về tiểu phẩm cũng như cách ứng biến của Xuân Nghĩa, danh hài Hoài Linh chia sẻ rằng: “Xuân Nghĩa nên bớt nhí nhảnh hơn trong cách diễn để phù hợp với độ tuổi của nhân vật!”

Clip: Ngô Kiến Huy khiến em trai danh hài Xuân Hinh bối rối

Xem thêm:  Ngô Kiến Huy: 'Yêu tôi, Khổng Tú Quỳnh chịu nhiều thiệt thòi'

Chu Nguyên
Bình luận