Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ơn giời cậu đây rồi 2016: Hoài Linh bị ‘lột đồ’ trên sân khấu 

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/12/2016 07:38:00 +07:00

Nam danh hài vào vai bệnh nhân tâm thần, tình nguyện để bạn diễn “lột đồ” trên sân khấu, để lộ bộ đồ ngủ…khó đỡ.

Căn phòng thứ 5 của tập 5 Ơn giời cậu đây rồi được chính thức mở ra với sự thể hiện của 4 khách mời: Nam Thư – Lan Phương – Duy Nam – Xuân Nghĩa cùng trưởng phòng Hoài Linh.

Khi vừa bắt đầu, Hoài Linh mặc chiếc áo bác sĩ và tỏ ra nghiêm khắc với 4 bệnh nhân tâm thần, anh còn “dụ dỗ”: “Bây giờ kiểm tra xem ai đỡ bệnh rồi thì sẽ được cho về sớm, với điều kiện uống thuốc đầy đủ!”

IMG_0722 (1024x683)

 

Nam Thư là người đầu tiên xung phong tương tác cùng Hoài Linh, kiều nữ làng hài nhận mình là người “tỉnh” nhất trong số các bệnh nhân tâm thần trong phòng. Nương theo câu hỏi của Hoài Linh, Nam Thư diễn rất tỉnh, đang giữ giọng bình thường khi biết nhân vật mình bị tâm thần là do luôn nghĩ mình là đàn ông thì cô xuống giọng trầm hẳn và xưng anh với cả Hoài Linh và Lan Phương: “Đừng lo, anh sẽ bảo vệ cho em!” – câu nói của Nam Thư khiến cả khán phòng cười nắc nẻ.

Đến lượt Xuân Nghĩa, anh vẫn có chút lúng túng khi diễn cùng Hoài Linh, dù rất cố gắng với nhân vật “bệnh nhân tâm thần luôn nghĩ mình là siêu nhân”, Xuân Nghĩa vẫn chưa thực sự “tạo nét ấn tượng” trong lòng khán giả.

Luôn tràn đầy năng lượng từ khi mới bắt đầu cũng như “đối đáp tưng tửng” rất nhập tâm, Lan Phương làm tròn vai “bệnh nhân thích ăn nhớt vì nghĩ mình là robot” cũng như màn tung hứng bất ngờ cùng Nam Thư đã khiến khán giả thêm yêu mến khả năng ứng biến trước tình huống bất ngờ của cô.

Sau khi khéo léo “lừa” cả 4 bệnh nhân uống thuốc, Hoài Linh gây bất ngờ khi lộ diện thân phận thật sự của mình: anh cũng là một bệnh nhân trong phòng, thích “giả dạng y tá” để trêu chọc bạn bè và thuốc mà anh cho mọi người uống chính là…thuốc xổ.

IMG_0757 (1024x683)

 

Ứng biến nhanh nhất trong tình huống bất ngờ này chính là Nam Thư khi cô là người đầu tiên thốt lên: “Thấy chưa đã nói là kiểu gì cũng bị lộ mà, không giấu được đâu, nhìn bộ đồ chuột Mickey kìa!” tạo nên những tràng cười không ngớt cho khán giả khi Hoài Linh bị “lột đồ.

IMG_0724 (1024x683)

 

Kết thúc đẹp mắt cho tiểu phẩm của mình, Hoài Linh tâm sự rằng anh không phải bệnh nhân mà chính là người đã cưu mang giúp đỡ 4 người bệnh này đến bệnh viện, tình nguyện ở lại để tiện chăm sóc cho họ và mong những người bạn này mau chóng “tỉnh lại”.

IMG_0905 (683x1024)

 

MC Xuân Bắc kịp thời xuất hiện trên sân khấu cùng chiếc cúp của Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, khác với những lần trước, danh hài Hoài Linh đã hỏi ý kiến khán giả để trao cúp cho người chơi xứng đáng nhất. Cuối cùng, Nam Thư nhận được sự ủng hộ áp đảo nhất, với tình cảm bạn bè và sự tung hứng ăn ý cùng Trấn Thành, kiều nữ làng hài đã thuyết phục hoàn toàn các khán giả lẫn danh hài Hoài Linh để giành lấy chiếc cúp Ơn giời.

Clip: Hoài Linh giả làm bệnh nhân tâm thần, bị lột đồ trên sân khấu

C.N
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin