• Zalo

Ơn giời cậu đây rồi 2016: Chuyện tình oan trái Trấn Thành - Hứa Vĩ Văn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/11/2016 07:15:00 +07:00

Trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1, chuyện tình hồ ly đầy ngang trái của Trấn Thành và Hứa Vĩ Văn khiến khán giả không nhịn được cười.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 vừa trở lại với bốn trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, Tự Long. Trong tập 1, sự tham gia của bốn khách mời Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn đã đem lại những tràng cười cho giám khảo Hoài Linh và các khán giả.

Là người cuối cùng tham gia thử thách tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy 5/11, Hứa Vĩ Văn đã "giáp mặt" trưởng phòng Trấn Thành trong hình tượng bạch hồ ly. Với mái tóc trắng xoá đánh rối cầu kỳ, Trấn Thành liên tục tung chiêu để quyến rũ anh, mặc cho lời cấm cản tránh xa sắc giới của cha mình.

Screen Shot 2016-11-05 at 11.56.24 PM

Trấn Thành hôn Hứa Vĩ Văn trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1.

Khi nghe Hứa Vĩ Văn nói thương nhớ mình, Trấn Thành liền “mồi chài” bắt Hứa Vĩ Văn phải hôn để thể hiện tình cảm. Không những thế, “bạch hồ ly” Trấn Thành còn vén váy, khoe chân, lượn đi lượn lại bên cạnh Hứa Vĩ Văn. 

Mê mẩn trai đẹp nhưng Trấn Thành lại lắm lần ép Hứa Vĩ Văn vào thế khó. “Nữ” bạch cốt tinh liên tục cướp công lực của cha mình - Trương Thế Vinh để tặng cho trai đẹp. Đội nón thần kỳ cho Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành bắt nam khách mời phải diễn catwalk. Thậm chí, soái ca còn bị Trấn Thành ép uống nước “tiểu đồng tử” để tránh sự soi mói của loài chồn nhà Trấn Thành. 

Bị Trương Thế Vinh truy xét nhưng Hứa Vĩ Văn luôn nhận lỗi về phần mình để bảo vệ tình yêu dành cho Trấn Thành. Thử thách ồ ạt ập đến cho nam khách mời khi việc ăn cắp bí kíp võ công của mình bị lộ chân tướng.Để đền tội, Hứa Vĩ Văn đã giải quyết tình huống bằng cách tự kết liễu đời mình. 

IMG_1305 (1024x683)

Chuyện tình oan trái Trấn Thành - Hứa Vĩ Văn trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 khiến khán giả cười ngặt nghẽo nhưng lại có kết thúc bi thảm.

MC Xuân Bắc cho rằng đây là lần đầu tiên Hoài Linh bấm chuông không hợp lý. Nam MC muốn giám khảo nên để xem các diễn viên ứng biến thế nào khi các nhân vật trong tiểu phẩm đều chết. Giám khảo Hoài Linh nhận định: Hứa Vĩ Văn hẳn là người vô cùng ấm áp vì luôn tìm cách bảo vệ tình yêu của mình.

Lịch phát sóng: Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (12/11) trên VTV3.

Video chuyện tình oan trái hài hước của Trấn Thành - Hứa Vĩ Văn

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !