Ồn ào vì phát ngôn chỉ trích Á hậu Huyền My, Hoa hậu Giáng My lên tiếng

Ồn ào vì phát ngôn chỉ trích Á hậu Huyền My sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình 2017, Hoa hậu Giáng My lên tiếng.

"Những chia sẻ của tôi với Huyền My hoàn toàn chỉ muốn bạn có bản lĩnh, sức mạnh hơn và không chỉ đại diện cá nhân mà là hình ảnh cả nước. Những hình ảnh đó đưa ra sau cuộc thi nên hơi đáng tiếc rằng khiến một vài người hiểu sai ý nghĩa của sự chia sẻ.

Chứ trước đó 5 ngày chung kết tôi có chia sẻ với báo chí nhắc em hồn nhiên, trẻ thơ, đáng yêu khi tiếp xúc đơn lẻ nhưng khi vào một cuộc thi cọ sát với nhiều quốc gia xung quanh thì cần bản lĩnh hơn.

Tôi nghĩ khi Huyền My lọt vào Top 10 một cuộc thi nhan sắc quốc tế là điều rất đáng mừng. Về phía giám khảo chúng tôi đã nỗ lực và hỗ trợ cho hết sức cho thí sinh Việt Nam. Có rất nhiều người thắc mắc tại sao Huyền My không vào được Top 5?...

Một cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế BGK chấm thí sinh khi họ bắt đầu đến Việt Nam từ hình thể, trình độ, bằng cấp... và đặc biệt với hình ảnh thật, phong cách, ứng xử ngoài đời chứ không phải hơn nhau bởi bộ trang phục trên sân khấu hay trả lời lưu loát.

 Trước câu hỏi về việc lách luật lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều người đẹp trong các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Giáng My cho biết:

''Những hạn sạn nhỏ lách luật thẩm mỹ của người đẹp ở các cuộc thi nhan sắc có lẽ BTC, BGK mỗi cuộc thi phải xem xét kỹ bởi hơn ai hết những giá trị thật sẽ trường tồn còn nếu bạn chỉ cố gắng đắp các thứ khác lên gương mặt hay cơ thể cũng giống như những chiếc mặt nạ sẽ nhanh rơi xuống và bạn không đi đường dài được".

>>> Đọc thêm: NTK Sỹ Hoàng: 'Quá thất vọng, xấu hổ vì Huyền My đứng khóc chỉ để thu hút sự chú ý'

Chủ đề:

Huyền My

,

Giáng My

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.