• Zalo

Ồn ào HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của 'The Face Vietnam' lên truyền hình Thái Lan

Thời sự Chủ Nhật, 18/06/2017 07:26:00 +07:00

Trong một chương trình gần đây của Thái Lan, HLV Lukkade đã có dịp chia sẻ nhiều kỉ niệm khó quên khi sang làm khách mời cho "The Face Vietnam".

Ngày 12/6, HLV Lukkade đã tham dự một buổi trò chuyện trên truyền hình của Thái Lan. Trong chương trình này, HLV Lukkade đã có cơ hội giải đáp tất cả thắc mắc của MC về chuyến đi sang Việt Nam tham dự The Face Vietnam 2017 cùng 3 HLV khác là Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú và cả MC Hữu Vi.

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 1.

 HLV Lukkade xuất hiện trên 1 chương trình đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan.

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 2.

 Một số hình ảnh của HLV Lukkade tại Việt Nam cũng được chia sẻ.

Khi được MC của chương trình hỏi về việc phải đợi 3 đàn em Việt Nam trong buổi họp báo The Face Vietnam, HLV Lukkade đã có những chia sẻ như sau: "Tôi thấy chuyện đó cũng khá bình thường, vì ở Thái Lan cũng có nhiều buổi họp báo, chúng ta vẫn phải chờ những khách mời đến muộn đó thôi. Họ cũng có nhiều lí do của họ như kẹt xe, đường đông, bận đột xuất… Hôm đó, trong khi ngồi đợi 3 HLV và cả MC nữa thì các phóng viên đã đến phỏng vấn tôi.

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 3.

 

Người thứ nhất, thứ hai rồi đến người thứ ba đều hỏi tôi chung 1 vấn đề rằng tôi nghĩ như thế nào về việc đến muộn của các HLV Việt Nam. Tôi trả lời rằng, bản thân không thấy có vấn đề gì to tát, buổi họp báo cũng chưa bắt đầu mà. Đến lúc phóng viên người thứ 4, thứ 5 vẫn hỏi y như vậy thì tôi bắt đầu tự nhủ rằng có chuyện gì sao vì ai cũng hỏi cùng một vấn đề cũ.

Sau đó, họ cũng giải thích rằng, do ban tổ chức đã hẹn họ lúc 9h sáng nhưng khi Hữu Vi đến lại nói với họ rằng ban tổ chức hẹn lúc 10h30. Còn họ nói với tôi cần rời khách sạn lúc 9h30 và đến nơi là lúc 9h45, tôi bỗng thắc mắc vậy ai hẹn ai thế nào và không hề biết gì về chuyện đó luôn.

Bên cạnh đó, có 1 HLV không được khỏe và phải vào bệnh viện trước khi đến buổi họp báo này. Thật sự thì tôi thấy chuyện này cũng chẳng có gì, chỉ thấy buồn cười thôi".

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 4.

HLV Lukkade chụp ảnh cùng HLV Lan Khuê, Hoàng Thùy cùng host Hữu Vi, trong khi đó, HLV Minh Tú vẫn chưa xuất hiện vì đi viện gấp vào sáng sớm.

Sau khi nghe những chia sẻ của HLV Lukkade, MC của chương trình này đã tỏ ý không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức The Face Vietnam.

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 5.

 Biểu cảm gương mặt cho thấy sự không hài lòng của MC chương trình này khi cho rằng ban tổ chức phiên bản Việt Nam không hề chuyên nghiệp trong khâu họp báo.

Video: HLV Thái Lan sốc khi nhìn HLV Việt Nam "chặt chém" nhau

Tiếp theo, MC chương trình nhắc đến việc trên trang mạng Pantip của Thái Lan, các cư dân mạng nước này hiện đang tỏ ra rất bức xúc với bức ảnh chụp Hữu Vi ngồi trên bàn họp báo. Ngay lập tức, HLV Lukkade đã đứng ra giải thích giúp cho hành động này.

"Nếu nhìn bức ảnh này thì sẽ thấy sân khấu ở trước mặt tôi và MC cũng ngồi bên cạnh tôi, còn các phóng viên thì ngồi phía sau chúng tôi. Khi được các phóng viên đặt câu hỏi, cậu ấy đứng lên và quay lưng lại để trả lời họ. Tôi cứ ngồi bình thường thôi vì cũng không có ai hỏi thêm gì.

Thật ra, chúng ta không thể mong đợi điều gì đó ở đất nước họ sẽ giống như chúng ta được. Họ có cách thức tổ chức chương trình của riêng họ mà".

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 6.

 Hành động "ngồi lên bàn để nói chuyện của Hữu Vi" cũng được nhắc đến.

Cuối cùng MC hỏi Lukkade có gì không hài lòng về việc sang Việt Nam lần này không, "chị đại" liền trả lời là không có, trừ việc ăn uống vì không thể ăn được một số món ăn ở Việt Nam.

Ngoài ra, HLV Lukkade cũng giữ kín bí mật về vai trò của mình tại The Face Vietnam vì chương trình ở Việt Nam chưa được chiếu và cũng sợ fan Việt khi xem chương trình này có thể biết trước thì sẽ không được hay cho lắm. Tuy nhiên, vị HLV này lại cho biết mình sẽ là khách mời "không phải dạng vừa đâu" tại mùa này.

Scandal HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của The Face Vietnam được lên hẳn talkshow Thái Lan! - Ảnh 7.

 HLV Lukkade đùa vui cùng MC.

Chuyên đề: The Face 2017
Nguồn: Tri thức trẻ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ồn ào HLV đi trễ và Hữu Vi ngồi lên bàn của 'The Face Vietnam' lên truyền hình Thái Lan" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin