OMO và Manchester United hợp tác chiến dịch 'cứ tha hồ lấm bẩn'

Kinh tếThứ Tư, 11/06/2014 09:45:00 +07:00

(VTC News) - OMO và Manchester United đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược giúp nâng tầm chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”.

(VTC News) - Để khuyến khích và tạo cơ hội cho trẻ vui chơi ngoài trời, tha hồ lấm bẩn, phát triển các kỹ năng: quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn, tinh thần đồng đội… OMO và Manchester United đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược giúp nâng tầm chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”.

Manchester United sẽ song hành cùng OMO trong nhiều hoạt động có ý nghĩa như: tổ chức trại hè OMO – Manchester United tại TP.HCM cho trẻ với các trò chơi giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng đá bóng, tạo cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng huyền thoại Manchester United – Gary Pallister;
 
Tổ chức sân chơi di động đặc sắc, an toàn cho trẻ em nông thôn; trao tặng 5 sân bóng chuyên biệt dành cho trẻ khiếm thị, được thiết kế với nền bê tông mềm và quả bóng đặc biệt, phát ra âm thanh khi di chuyển. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng Manchester United” do Nike sản xuất, được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao bóng đá đến từ đội bóng danh tiếng MU: Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa sẽ giúp mẹ có món quà bất ngờ cho mùa hè sôi động của trẻ.


Trong dịp này, OMO cũng trao tặng Đại diện của Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ ở khắp các tỉnh thành cả nước – nâng tổng số sân chơi OMO đã xây dựng lên hơn 200 sân.

Đại diện nhãn hàng OMO chia sẻ: “Vui chơi đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhãn hàng OMO cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm mang lại nhiều hơn nữa những sân chơi & hoạt động lành mạnh, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ, tâm hồn của trẻ em Việt Nam”.

P.D
Bình luận
vtc.vn