Oman mất cầu thủ từng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 22/03/2022 11:48:00 +07:00
(VTC News) -

Đội tuyển Oman tổn thất lực lượng trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Oman đặt chân đến Hà Nội tối qua (21/3) để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 24/3 với 26 cầu thủ. Không lâu sau đó, Hiệp hội bóng đá Oman xác nhận trong danh sách này không có 3 cầu thủ Issam Al-Sabhi, Mundhir Al-Alawi và Marwan Taib.

Video: Oman 3-1 Việt Nam

Al-Sabhi chính là cầu thủ ghi bàn gỡ hòa cho Oman ở trận lượt đi bằng một cú tung người móc bóng khiến thủ môn Nguyễn Văn Toản không thể cản phá. Tiền đạo này gặp vấn đề về cơ và không kịp hồi phục. Al-Alawi bị chấn thương bàn chân, trong khi Taib được cho nghỉ do không đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Cả ba cầu thủ kể trên đều bị loại ngay trước khi đội tuyển Oman lên đường đến Việt Nam. 

Oman mất cầu thủ từng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam - 1

Tiền đạo Al Sabhi ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam ở lượt đi.

Không như những thông tin cách đây chưa lâu về việc gọi đội hình trẻ lên để thử nghiệm đội hình, đội tuyển Oman sang Việt Nam lần này với lực lượng mạnh nhất có thể. Đội bóng Tây Á chỉ mang theo một cầu thủ U23 là Arshad Al-Alawi. Đa số các thành viên còn lại đều ở độ tuổi từ 28 trở lên.

Oman hiện đang đứng thứ tư tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội bóng Tây Á không còn cơ hội cạnh tranh suất play-off.

Ở lượt đi, Oman đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỉ số 3-1 trên sân nhà. Đó là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam ghi bàn trước nhờ pha lập công của Nguyễn Tiến Linh.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp