Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ốm nặng, danh ca Thanh Tuyền hủy liveshow vào phút chót

(VTC News) - Vì lý do sức khỏe, dù rất buồn nhưng danh ca Thanh Tuyền buộc phải hủy liveshow vào phút chót.

Ngày 7/12 vừa qua, nữ danh ca Thanh Tuyền đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về liveshow để đời, sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại TP HCM.

Thanh Tuyền cho biết cô rất háo hức, mong chờ được biểu diễn khoảng 25 ca khúc trong đêm nhạc nhiều ý nghĩa đối với cô lần này. Tuy nhiên, sau khi biểu diễn và trở về từ Đà Nẵng (đêm nhạc này được tổ chức ngày 11/12), nữ ca sĩ bất ngờ bị ốm nặng, không thể hát.

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 1

Thanh Tuyền chia sẻ về dự án để đời của mình.

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 2

 

Danh ca Thanh Tuyền chia sẻ: “Việc phải ngừng show ngay sát ngày diễn ra chương trình làm tôi cảm thấy rất buồn, vì không ngờ giờ chót tôi bị bệnh, đuối sức và không thể tiếp tục biểu diễn cho liveshow.

Sức khoẻ không đảm bảo khiến tôi cảm thấy không an toàn để biểu diễn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khán giả vì tôi không thể hát trọn vẹn, mang đến những tiết mục tròn trịa cho khán giả thuởng thức. Tôi và ban tổ chức thống nhất với nhau sẽ dời sang một ngày khác để show diễn có thể diễn ra trọn vẹn hơn."

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 3

"Tôi đã lo lắng rất nhiều, vì sợ khán giả thương yêu mình, chuẩn bị sẵn sàng, háo hức để xem show diễn mà giờ chót mọi chuyện xảy ra ngoài ý muốn của mình. Tôi mong rằng khán giả hãy hiểu và thông cảm cho tôi. Đây là một chuyện ngoài ý muốn của tôi.”

Hiện tại, danh ca Thanh Tuyền đang được người thân túc trực bên cạnh, chăm sóc. Sau khi sức khoẻ bình phục, nữ danh ca sẽ trở về Mỹ.

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 4

 

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 5

Ban tổ chức đã gọi điện và hoàn lại tiền vé cho tất cả khán giả. 

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 6

 

Om nang, danh ca Thanh Tuyen huy liveshow vao phut chot hinh anh 7

Liveshow đang được cân nhắc về thời điểm phù hợp hơn. Dù rất buồn nhưng vì ốm nặng, Thanh Tuyền đành lỗi hẹn với người hâm mộ.

Về thời gian tổ chức đêm liveshow, ban tổ chức đang cân nhắc, lựa chọn thời điểm phù hợp, dự kiến là tháng 03/2017 cũng tại TP HCM.

Xem thêm: Thanh Tuyền làm liveshow đầu tiên sau nhiều năm xa xứ

Clip: Thanh Tuyền: Tự tử không thành và hành trình tìm cha cho con

Chu Nguyen
Bình luận