• Zalo

Ốm nặng, danh ca Thanh Tuyền hủy liveshow vào phút chót

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/12/2016 15:26:00 +07:00

Vì lý do sức khỏe, dù rất buồn nhưng danh ca Thanh Tuyền buộc phải hủy liveshow vào phút chót.

Ngày 7/12 vừa qua, nữ danh ca Thanh Tuyền đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về liveshow để đời, sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại TP HCM.

Thanh Tuyền cho biết cô rất háo hức, mong chờ được biểu diễn khoảng 25 ca khúc trong đêm nhạc nhiều ý nghĩa đối với cô lần này. Tuy nhiên, sau khi biểu diễn và trở về từ Đà Nẵng (đêm nhạc này được tổ chức ngày 11/12), nữ ca sĩ bất ngờ bị ốm nặng, không thể hát.

batch__MG_2628

Thanh Tuyền chia sẻ về dự án để đời của mình.

batch__MG_2602

 

Danh ca Thanh Tuyền chia sẻ: “Việc phải ngừng show ngay sát ngày diễn ra chương trình làm tôi cảm thấy rất buồn, vì không ngờ giờ chót tôi bị bệnh, đuối sức và không thể tiếp tục biểu diễn cho liveshow.

Sức khoẻ không đảm bảo khiến tôi cảm thấy không an toàn để biểu diễn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khán giả vì tôi không thể hát trọn vẹn, mang đến những tiết mục tròn trịa cho khán giả thuởng thức. Tôi và ban tổ chức thống nhất với nhau sẽ dời sang một ngày khác để show diễn có thể diễn ra trọn vẹn hơn."

batch__MG_2626

"Tôi đã lo lắng rất nhiều, vì sợ khán giả thương yêu mình, chuẩn bị sẵn sàng, háo hức để xem show diễn mà giờ chót mọi chuyện xảy ra ngoài ý muốn của mình. Tôi mong rằng khán giả hãy hiểu và thông cảm cho tôi. Đây là một chuyện ngoài ý muốn của tôi.”

Hiện tại, danh ca Thanh Tuyền đang được người thân túc trực bên cạnh, chăm sóc. Sau khi sức khoẻ bình phục, nữ danh ca sẽ trở về Mỹ.

batch__MG_2625

 

batch__MG_2612

Ban tổ chức đã gọi điện và hoàn lại tiền vé cho tất cả khán giả. 

batch__MG_2610

 

batch__MG_2611

Liveshow đang được cân nhắc về thời điểm phù hợp hơn. Dù rất buồn nhưng vì ốm nặng, Thanh Tuyền đành lỗi hẹn với người hâm mộ.

Về thời gian tổ chức đêm liveshow, ban tổ chức đang cân nhắc, lựa chọn thời điểm phù hợp, dự kiến là tháng 03/2017 cũng tại TP HCM.

Clip: Thanh Tuyền: Tự tử không thành và hành trình tìm cha cho con

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ốm nặng, danh ca Thanh Tuyền hủy liveshow vào phút chót" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin