Ôm gái lạ, Quách Ngọc Ngoan giải thích thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/04/2012 09:41:00 +07:00

Cư dân mạng hết sức bất ngờ với hình ảnh nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có hành động hết sức thân mật với một cô gái lạ sau đêm thi thứ 4 của cuộc thi BNHV

Cư dân mạng hết sức bất ngờ với hình ảnh nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có hành động hết sức thân mật với một cô gái lạ sau đêm thi thứ 4 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Trên đường phố Hà Nội, vào khoảng 3 giờ sáng, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ ôm vai cô gái lạ trước khi cô gái lên taxi ra về.

Hành động này của Quách Ngọc Ngoan được đặt ra nhiều nghi vấn bởi anh chàng điển trai lịch lãm này mới cưới vợ chưa được bao lâu, hiện tại vợ anh lại đang mang bầu.

Hành động ôm gái lạ trong đêm của Quách Ngọc Ngoan gây xôn xao 

- Sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tối 15/4 kết thúc, báo chí đưa tin Quách Ngọc Ngoan xuống phố đi ăn cùng một vài người phụ nữ lạ mặt. Đặc biệt, còn có cả một cái ôm tạm biệt trước khi hai cô gái lên taxi ra về. Anh giải thích như thế nào về hành động thân mật, về nụ hôn lúc chia tay kia?

- Ngày hôm nay tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi về vấn đề này. Nhưng cho phép tôi không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến nó.

Tôi không ngờ rằng, tôi chỉ đi ăn với bạn bè, với stylist, người quản lý… mà lại bị báo chí để ý săm soi kỹ đến như vậy.

Tôi không ngờ lại có phóng viên tò mò, đi theo để chụp những tấm hình như vậy. Tôi cảm thấy sự việc này nó hơi ngồ ngộ và bản thân tôi thấy tôi chả làm gì sai cả.

- Nếu anh không lên tiếng giải thích rõ ràng để dư luận hiểu thấu đáo mọi vấn đề thì sẽ rất bất lợi cho hình ảnh của anh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Hơn nữa, vợ mới cưới của anh – Lê Phương đang mang bầu càng khiến dư luận hiểu lầm anh?

- Đấy chỉ là người bạn của tôi, một cô bạn hết sức bình thường!

- Một cô bạn bình thường thì lý do gì cô ấy lại tặng anh một “nụ hôn xã giao” trên đường phố về đêm?

- Cô ấy chúc mừng tôi đêm thi vừa qua đã chiến thắng và tiếp tục lọt vào vòng trong của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Cô ấy chúc mừng tôi bằng một cái ôm chào tạm biệt. Bản thân tôi cũng không hề nghĩ rằng một cái ôm chào tạm biệt ấy nó lại có quá nhiều vấn đề đến như vậy. Với tôi, nó hết sức bình thường, hết sức đơn giản.

Trong xã hội hiện đại và phát triển như hiện tại thì việc một cái ôm hôn chào tạm biệt như trên hình ảnh mà các bạn xem, tôi thấy nó không có bất cứ một vấn đề gì cả.

- Vợ anh có cảm thấy buồn trước những hình ảnh này của anh?

- Tôi nghĩ vợ tôi hiểu và biết tôi là người như thế nào. Bản thân tôi cũng tự biết tôi có chung thủy với vợ hay không, vợ tôi chắc sẽ không phiền lòng khi thấy tôi ôm xã giao chào tạm biệt một người bạn như thế!

- Vậy những hình ảnh này có làm anh lo lắng vì sẽ mất đi ít nhiều lượng fan ủng hộ anh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đang diễn ra hay không?

- Tôi nghĩ có gì đâu mà ảnh hưởng.

Quách Ngọc Ngoan mới kết hôn cùng diễn viên Lê Phương. Hiện tại, vợ anh đang mang bầu bé trai ở tháng thứ 5

Mọi người yêu mến tôi, tôi biết và tôi rất trân trọng. Nhưng tôi có làm gì sai đâu mà làm mọi người phải suy nghĩ hay bận tâm nhiều vì tôi. Tất cả cũng chỉ là một cái ôm xã giao chào tạm biệt, có cần phải tò mò, phải vạch ra nhiều điều để bàn tán hay không?

Cuộc sống mỗi ngày trong xã hội hiện nay có biết bao nhiêu cái ôm chào tạm biệt như thế chẳng lẽ ai dư luận cũng quan tâm, tò mò như vậy sao?

Tôi nghĩ, tôi không cần phải nói gì nhiều về vấn đề này nữa.

- Trở về Sài Gòn, anh đã chuẩn bị tập luyện cho đêm thi tiếp theo hay chưa?

- Tôi đang tập luyện vũ điệu Samba cho đêm thi sắp tới.

- Nếu tự đặt ra mục tiêu phấn đấu, anh có nghĩ mình sẽ nỗ lực để có mặt trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ như may mắn lần trước đã mỉm cười với anh ở cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo?

- Nếu được thì tốt mà không được thì cũng chẳng sao. Trong đêm thi tới, tôi nghĩ là tôi sẽ cố gắng tập luyện, làm mới mình để không phụ lòng khán giả đã ủng hộ tôi!

Cám ơn anh về cuộc trò chuyện!

Theo Phunutoday


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn