Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

OCH kỳ vọng đạt doanh thu trên 1.100 tỷ đồng năm 2015

(VTC News) - Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (mã chứng khoán OCH) vừa thông qua chỉ tiêu kinh doanh năm 2015, với doanh thu dự kiến 1.139,510 tỷ đồng.

Tại đại hội cổ đông thường niên diễn ra sáng 19/6, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương đã thông qua ý kiến của các cổ đông nắm giữ  80.68% số cổ phần về các chỉ tiêu kinh doanh năm 2015.

Theo đó, năm 2015, OCH xác định mục tiêu bình ổn và duy trì hoạt động kinh doanh 2015-2016.

Ban lãnh đạo cũng thống nhất sẽ thực hiện theo phê duyệt của Hội đồng Quản trị về việc thoái vốn một số dự án hoạt động kinh doanh không hiệu quả hoặc thoái vốn một số dự án không thể thu xếp được nguồn tài chính để bổ sung nguồn vốn lưu động cho một số dự án sắp hoàn thành, đưa vào khai thác hoạt động sản xuất kinh doanh.
              Năm 2015, OCH sẽ tập trung khai thác thế mạnh trong quản lý khách sạn, quản lý tòa nhà và đầu tư tài chính vào các dự án hiện có.  

Năm 2015, OCH sẽ tập trung khai thác thế mạnh trong quản lý khách sạn, quản lý tòa nhà và đầu tư tài chính vào các dự án hiện có.  


Đại hội đồng cổ đông đã thông qua các một số chỉ tiêu về kế hoạch kinh doanh năm 2015 (hợp nhất) như: Tổng doanh thu dự kiến đạt 1.139,510 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế dự kiến 95,997 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 62,831 tỷ đồng.

Theo các báo cáo tại Đại hội được thông qua cho thấy năm 2014 cũng là một năm mà lĩnh vực kinh doanh khách sạn OCH đạt được những thành tựu đáng kể.

Tháng 9/2014, chuỗi khách sạn mang thương hiệu Sunrise Hotels & Resorts và StarCity Hotels của OCH đều vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa tăng trưởng mạnh với nhiều giải thưởng uy tín; khách sạn StarCity HạLong Bay được Sở du lịch công nhận 4 sao vào tháng 10/2014. Riêng khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort và Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa luôn đạt doanh thu cao, tỷ lệ lấp đầy phòng liên tiếp.

Đặc biệt, kinh doanh bánh kẹo và đồ uống cùng doanh thu từ lĩnh vực quản lý tòa nhà có được những kết quả khả quan, góp phần không nhỏ vào doanh thu năm 2014 của công ty.

Năm 2015, Hội đồng Quản trị và các cổ đông thống nhất kế hoạch của công ty là tiếp tục bình ổn và duy trì hoạt động kinh doanh: tập trung khai thác thế mạnh trong quản lý khách sạn, quản lý tòa nhà và đầu tư tài chính vào các dự án hiện có.

OCH sẽ tập trung nguồn lực khai thác các dự án đang hoạt động đã có thương hiệu trong những năm qua như khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort, khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, khách sạn StarCity Hạ Long Bay.

Đồng thời OCH cũng sẽ tập trung huy động nguồn vốn để triển khai dự án Condotel StarCity Nha Trang và quyết tâm hoàn thành để dự án đi vào hoạt động vào cuối năm 2015.

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN