• Zalo

OceanBank ưu đãi lãi suất vay siêu rẻ

Kinh tế Thứ Hai, 16/06/2014 06:23:00 +07:00

(VTC News) - Từ ngày 26/3/2014, OceanBank triển khai chính sách cho vay với lãi suất chỉ còn 6,1%/năm tới các khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.


(VTC News) - Từ ngày 26/3/2014, OceanBank triển khai chính sách cho vay với lãi suất chỉ còn 6,1%/năm tới các khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng.

Bạn đang có dự định mua/xây/sửa nhà, hay sắm cho mình một chiếc xế hộp? OceanBank sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo tài chính với mức lãi suất cho vay siêu hấp dẫn.
Khách hàng nhận ưu đãi đặc biệt lãi suất khi vay vốn tiêu dùng 

Từ ngày 26/3/2014, OceanBank triển khai chính sách cho vay với lãi suất chỉ còn 6,1%/năm tới các khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng.

Mức lãi suất ưu đãi này được áp dụng cho vay mua nhà dự án, vay mua nhà ở, đất ở, và xây/ sửa nhà: áp dụng trong 5 tháng đầu; Vay mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng: áp dụng trong 3 tháng đầu.

Sau thời gian trên, OceanBank tiếp tục duy trì mức lãi suất cho vay cạnh tranh song song với nhiều chương trình hấp dẫn khác.
OceanBank ưu đãi lãi suất vay siêu rẻ chỉ 6,1%/năm 
Khi vay vốn tại OceanBank, ngoài ưu đãi về lãi suất, khách hàng còn được trải nghiệm cơ chế duyệt vay phản hồi siêu tốc trong 8h, quy trình thẩm định minh bạch, chuyên nghiệp và tiện ích tra cứu hồ sơ trực tuyến hiện đại.


Với mục tiêu trở thành một trong những ngân nhanh bán lẻ hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn, OceanBank cam kết và không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng.

Bảo Bình

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin