OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với taxi Mai Linh
  • Zalo

OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với taxi Mai Linh

Kinh tế Thứ Năm, 04/09/2014 02:56:00 +07:00

(VTC New) - OceanBank và taxi Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên.

(VTC New) - Ngày 4/9/2014, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và taxi Mai Linh đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Bước đi đầu tiên hiện thực hóa sự hợp tác toàn diện giữa hai bên, OceanBank sẽ giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ qua POS trên hệ thống xe taxi Mai Linh.
 

Máy POS của OceanBank chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Hệ thống POS của OceanBank sẽ gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng và Taxi Mai Linh. OceanBank cũng sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với Taxi Mai Linh, cán bộ nhân viên và khách hàng của Taxi Mai Linh.

Về phía Taxi Mai Linh, doanh nghiệp sẽ phối hợp với OceanBank triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của OceanBank trên các xe taxi của hãng. Ngoài ra, Taxi Mai Linh sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên; Đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank cho các khách hàng của Taxi Mai Linh, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của Taxi Mai Linh.

Điểm đáng chú ý trong lần hợp tác này, song song với mục tiêu mở rộng mạng lưới POS nhằm tối ưu hoá tiện ích thanh toán các loại thẻ ngân hàng, OceanBank sẽ phối hợp với Mai Linh phát triển một giải pháp ưu việt mới nhằm khắc phục những bất cập hiện nay trong thanh toán cước taxi không dùng thẻ ngân hàng.

Thay vì sử dụng tiền mặt hoặc các loại thẻ, phiếu đi taxi do hãng phát hành - quy trình thanh toán và đối soát thủ công, tốn kém thời gian và nguồn lực của các bên; sắp tới các khách hàng của Mai Linh sẽ có dịp trải nghiệm công cụ thanh toán mới với nhiều tiện ích nổi bật, giao dịch hiệu quả, nhanh chóng trên môi trường online 24/7 của hệ thống máy POS đã lắp đặt trên taxi song song với lựa chọn quẹt thẻ ATM do các ngân hàng trong nước phát hành.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing & Bán lẻ của OceanBank nhấn mạnh: “Thỏa thuận hợp tác giữa OceanBank và Taxi Mai Linh thể hiện nguyện vọng của các bên cùng phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, đồng thời hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính Phủ”.

Sự kiện hợp tác này sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu OceanBank và Mai Linh trong tâm trí khách hàng.


P.D
Bạn có cảm nghĩ gì về "OceanBank ký kết hợp tác toàn diện với taxi Mai Linh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin