Ocean Hospitality khai trương khách sạn 4 sao mới tại Nha Trang

Kinh tếThứ Sáu, 15/01/2016 09:10:00 +07:00

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương chính thức khai trương khách sạn StarCity Nha Trang tiêu chuẩn 4 sao quốc tế tại Nha Trang

(VTC News) -  Sáng 15/1, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality),  chính thức khai trương khách sạn StarCity Nha Trang tiêu chuẩn 4 sao quốc tế tại số 72 -74, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.  

Khách sạn StarCity Nha Trang là nơi gặp gỡ giữa phong cách kiến trúc đương đại và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mang đến những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang.
 

Sở hữu địa thế trung tâm trên đường Trần Phú, Starcity Nha Trang có 204 phòng nghỉ gồm các loại phòng như Superior King, Deluxe, Premier Deluxe với hướng nhìn ra vịnh Nha Trang. Khách sạn còn giới thiệu ẩm thực cao cấp tại 2 nhà hàng, 3 quầy bar cùng các dịch vụ khác như hồ bơi, Spa, phòng Gym …
Các dịch vụ khác như hồ bơi, Spa, phòng Gym … 

Tại StarCity Nha Trang, từ tầng 4 đến tầng 15 là không gian nghỉ dưỡng dành cho du khách và từ tầng 16 đến tầng 21 dành cho quý khách sở hữu căn hộ. Với diện tích từ 31 đến 95m2, các căn hộ tại đây là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư yêu cuộc sống bình yên, tiện nghi tại thành phố Nha Trang với ngân sách đầu tư linh hoạt, hiệu quả.
Khách sạn Starcity Nha Trang sở hữu 204 phòng nghỉ
Khách sạn Starcity Nha Trang sở hữu 204 phòng nghỉ  

Khách sạn StarCity Nha Trang, thành viên mới chính thức đi vào hoạt động của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương sẽ đóng góp tích cực trong việc thực hiện mục tiêu mang đến cho du khách những trải nghiệm 4 - 5 sao đẳng cấp bên cạnh các khu nghỉ dưỡng 5 sao Sunrise Hội An Beach Resort và Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa của tập đoàn.

Bảo Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !