Ốc Thanh Vân trở thành đại sự thương hiệu Gacday

(VTC News) - Công ty CP Nafoods Group và Tập đoàn T’s Group vừa thông báo rằng MC Ốc Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu cho nước uống làm đẹp, trị nám, có tác dụng phòng tránh ung thư Gacday (FrutaGac) tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc KD Nafoods Group, cho biết: "Chị Ốc Thanh Vân sẽ đại diện cho Gacday mang đến hình ảnh có giá trị thân thiện và thực sự gần gũi với người Việt Nam trong công cuộc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Chúng tôi tin rằng, chị Ốc Thanh Vân và Gacday sẽ cùng Nafoods Group thực hiện sứ mệnh cộng đồng.”

Oc Thanh Van tro thanh dai su thuong hieu Gacday hinh anh 1

 

Được thành lập ngày 26 tháng 08 năm 1995, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, công ty cổ phần Nafoods Group đã đưa những sản phẩm nông nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Việt Nam khẳng định thương hiệu trên toàn cầu.

Tháng 12 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, CTCP Nafoods Group – công ty xuất khẩu nước ép trái cây hàng đầu Việt Nam đã ký hợp đồng trị giá lớn với Tập đoàn sản xuất thực phẩm dinh dưỡng Châu Âu AMC Group, chuyển giao quyền phân phối độc quyền toàn cầu thương hiệu FrutaGac cho Nafoods Group với thương hiệu Gacday.

Gacday (Frutagac) được đánh giá là thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả được tin dùng bởi người tiêu dùng thông thái, quan tâm đến sức khoẻ và sắc đẹp tại Việt Nam và là sản phẩm duy nhất trên thế giới được sản xuất từ Gấc Puree và các siêu hoa quả sạch từ nông trại của AMC Group. Sản phẩm đã tạo một cú hích lớn vào thị trường, trở thành sản phẩm duy nhất và số 1 tại Việt Nam về khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Gacday là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hàm lượng Lycopene và Betacarotene lớn nhất hiện nay, trong đó Gấc có hàm lượng Lycopene cao gấp 70 lần cà chua và hàm lượng Betacarotene gấp 10 lần Carot. Lycopene có chức năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất, Betacarotene giúp sáng mắt cải thiện sắc tố da.

Tác dụng của “thần dược” Gacday là: Giúp làn da sáng khoẻ và đều màu, Mờ nám, trị nám tận gốc, hiệu quả rõ ràng sau 30-40 ngày sử dụng, Hỗ trợ giảm thiểu các nguy cơ gây ra khối u và ung thư do tác nhân oxy hóa, giúp phòng ngừa ung thư, Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của quá trình hoá trị, xạ trị, bảo vệ các tế bào lành, Ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, dự phòng tái phát và di căn sau phẫu thuật, Giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, Giúp ăn ngủ tốt, cải thiện hệ tiêu hoá, Giúp thanh lọc độc tố và hỗ trợ triệt tiêu các mầm bệnh có khả năng gây ung thư.

Chủ đề:

ốc thanh vân

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU