Ốc Thanh Vân phá nát gia đình vì ghen tuông?

(VTC News) - Ốc Thanh Vân vì ghen tuông đã gần như phá nát hạnh phúc gia đình trong 'Danh hài đất Việt'.

Với tập phát sóng tuần này của Danh hài đất Việt, khán giả sẽ được thưởng thức những tiểu phẩm hài vừa thời sự, gia đình như chữa căn bệnh ghen, hay câu chuyện muôn thưở về tình người, nhân quả báo ứng...

Hậu trường tập 14 Danh hài đất Việt:


Với sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân, Thu Trang và Chí Tài trong tiểu phẩm Ghen, cũng như khả năng kết hợp ăn ý, xuất thần của Minh Nhí, Hồng Tơ, Trung Dân, Thúy Nga trong tiểu phẩm Lu Bể Lu Lành... sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều trận cười nghiêng ngả.

Tiểu phẩm Ghen kể vể đôi vợ chồng trẻ Khởi (Chí Tài) và Chi (Ốc Thanh Vân) đang sống hạnh phúc tại thành phố Đà Lạt. Hiện tại, Chi làm nội trợ, cô toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình và chồng con.

Vì suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà nên Chi rất hay ghen, cô luôn lo sợ những cô gái khác ve vãn chồng mình và sợ bị phản bội. Bệnh ghen của Chi nặng đến nỗi mà cô lật tung đống đồ đạc của chồng và 'ngửi' mọi dấu vết nghi vấn, tra khảo chồng về những mối quan hệ và những người bạn mà cô thấy nghi ngờ.


Nga (Thu Trang) là một người bạn thân của Chi, Nga bắt gặp Khởi hẹn hò với một cô gái trẻ rất xinh đẹp tại quán cà phê và đã báo cho Chi biết. Chi rất đau lòng và quyết định đi đánh ghen.

Tại quán cà phê, Nga và Chi đã rơi vào một tình huống cực kì khó xử khi đánh ghen nhầm người và bị nạn nhân dọa sẽ kiện lên công an. Cuộc hôn nhân của Chi và Khởi liệu sẽ kết thúc tại đây?


Câu chuyện của Ghen được kể qua tài năng diễn xuất gần như định vị được thương hiệu của Chí Tài, Thu Trang và Ốc Thanh Vân và các nghệ sĩ khác sẽ cho quý khán giả nếm 'mùi ghen' như thế nào.

Đồng thời bài học rút ra từ tiểu phẩm Ghen cũng không hề nhỏ cho các gia đình, đặc biệt là những đôi vợ chồng mới cưới. Nếu như khán giả đã từng biết Ốc Thanh Vân thành công với vai diễn ghen tuông trong Người vợ ma như thế nào, thì lần này, nhân vật Chi do Ốc Thanh Vân đảm nhận cũng có mức độ ghen và yêu chồng không hề thua kém.

Phần nhạc cảnh tuần này là sự kết hợp của Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, Puka và Hải Triều với ca khúc Em Là của anh. Là câu chuyện kể về sự trả thù của hai người bạn Lâm Vỹ Dạ, Puka với sự hỗ trợ của Hải Triều dành cho hai tên sở khanh (Hồ Việt Trung & Hồ Quang Hiếu).

Hai anh chàng sở khanh đã bỏ rơi bạn gái của mình để theo đuổi một cô gái xinh đẹp, quyến rũ hơn  nhưng oái ăm thay cô gái đó lại là một chàng trai.

Sau tiểu phẩm mang ý nghĩa xã hội gia đình hiện tại, là câu chuyện mang màu như chuyện Lưu Bình – Dương Lễ nổi tiếng, Lu Bể Lu Lành tiếp tục mang lại cho người xem bài học quý giá về con người.

Minh Nhí, Hồng Tơ, Trung Dân và Thúy Nga là những nghệ sỹ sẽ chuyển tải câu chuyện muôn đời về nhân nghĩa... Tiểu phẩm Lu Bể Lu Lành mang hơi thở những câu chuyện dân gian nhưng qua phần thoại có xen màu sắc của thời đại, người xem vẫn sẽ thấy không khí của cuộc sống hôm nay và bài học hôm qua vẫn còn nguyên giá trị.


Lu Bể (Hồng Tơ) là một người thông minh, sáng dạ nhưng do cảnh cơ hàn nên đành đi ăn xin sống qua ngày. Một hôm, đang ngồi ăn xin bên vệ đường Lu Lành (Trung Dân) bắt gặp Lu Bể, hai anh em ngậm ngùi nhận nhau.

Lu Bể quyết tâm giúp đỡ người anh của mình quay trở lại con đường học hành. Biết Bá hộ (Minh Nhí) là một người giàu có trong vùng, luôn mong muốn có một người con rể có học để nở mày nở mặt với thiên hạ.

Lu Lành bày mưu cho anh mình giả làm sĩ tử lên kinh ứng thí, ghé nhà Bá hộ xin nước uống. Bá hộ rất hào hứng và trân trọng Lu Bể, ông giúp đỡ vật chất và hứa sẽ gả con gái (Thúy Nga) cho Lu Bể khi anh đậu Trạng nguyên.

Sau ba năm chờ đợi, kế hoạch năm xưa của Lu Bể Lu Lành bị Bá hộ phát hiện, ông cực kì thất vọng và muốn hủy hôn ước. Liệu Lu Bể có cưới được con gái ông Bá Hộ? Tất cả sẽ có trong tập 14 của Danh hài đất Việt phát sóng lúc 21h ngày 5/8/2015 trên kênh THVL1.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh