Ốc Thanh Vân không được quán quân vì là mẹ hai con?

(VTC News) - Ốc Thanh Vân chia sẻ, nếu như vì hai con mà không được quán quân BNHV, thì chị vẫn hơn các bạn khác vì chị có hai thiên thần của riêng mình.

- Sau đêm qua,
'Bước nhảy hoàn vũ' đã chính thức khép lại, chị cũng như các thí sinh khác sẽ phải quay trở lại với cuộc sống và công việc như trước khi cuộc thi này bắt đầu. Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

Tôi cảm thấy hơi buồn vì điều này. Mặc dù trong quá trình thi, đôi khi vì quá mệt mỏi, quá áp lực nên đã có lúc tôi muốn dừng lại. Thế nhưng nghĩ tới sự ủng hộ của khán giả, của gia đình và 2 đứa con, tôi lại cố gắng tiếp tục.

Sau hôm nay, khi đã quen với guồng tập 7 ngày/ tuần của Bước nhảy hoàn vũ, tự nhiên nghĩ đến việc không còn được tập luyện, không còn được gặp bạn nhảy, tôi cảm thấy nuối tiếc một điều gì đó khó có thể gọi tên.
 

 

- Chị có hài lòng với kết quả ngày hôm nay không?

Tôi hoàn toàn hài lòng với giải thưởng này. Nó là những cố gắng không ngừng nghỉ của tôi suốt 3 tháng qua. Và tôi trân trọng công sức của chính bản thân mình.

- Chị không buồn vì không đoạt giải quán quân ư?

Tôi không buồn bởi ngay từ đầu, tôi đã xác định không đấu đá với bất cứ ai. Tôi chỉ muốn vượt qua chính bản thân mình mà thôi.

- Với phần trình diễn thứ hai trong đêm thi nay, chị nghĩ thế nào khi giám khảo Hồng Việt chỉ cho chị 9,5 điểm?

Với tư cách là một thí sinh, tôi khó có thể đánh giá được điều này. Hơn thế nữa, làm sao tôi có đủ trình độ để đánh giá ý kiến của ban giảm khảo.

Tôi tôn trọng số điểm giám khảo Hồng Việt dành cho tôi. Nếu con số không trọn vẹn nhưng tình cảm của khán giả dành cho tôi trọn vẹn thì đó đã là thành công của tôi rồi.

- Khi nhận được con số điểm 9,5 này, chị có tiếc không?

Chắc chắn là có chứ. Tôi mong số điểm tròn trịa hơn như chính cảm xúc của tôi trong phần thi. Tôi đã hoá thân hoàn toàn thành người mẹ mất con với những cảm xúc chân thực nhất. Thế nhưng Bước nhảy hoàn vũ là một cuộc chơi, mà đã là cuộc chơi thì bạn sẽ không nói trước được điều gì cả.

- Chị có nghĩ là giám khảo không thích chị?

Tôi không bình luận về điều này vì Bước nhảy hoàn vũ đã khép lại rồi. Tôi mất nhiều thứ sau cuộc thi này, mất sức khoẻ, mất thời gian. Thế nhưng tôi lại được rất nhiều.

Chính vì thế, tôi sẽ không nhìn mọi thứ theo hướng tiêu cực. Cho đến giờ, tôi vẫn thấy quyết định tham gia Bước nhảy hoàn vũ là đúng đắn. Và tôi tự hào vì mình là một phần của cuộc thi này.
 

 

- Chị có nghĩ chị không được giải vàng vì chị là bà mẹ 2 con, không thể là hình ảnh đại diện cho
Bước nhảy hoàn vũ?

Cũng có thể. Nhưng nếu sự thật là như vậy thì tôi càng không có điều gì để nuối tiếc. Nếu như vì hai con mà không có được giải vàng, thì tôi vẫn hơn các bạn khác rằng tôi có hai thiên thần của riêng tôi. Tôi không cần điều gì hơn thế nữa.

Xin cảm ơn chị.

Hương Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN