Báo Điện tử VTC News

Ốc Thanh Vân hoảng hốt vì gặp sự cố khi chồng vắng nhà

(VTC News) - Nữ MC cho biết, gia đình cô vừa trải qua một phen hoảng hốt vì gặp sự cố, trong khi chồng cô đang vắng nhà.

Ốc Thanh Vân chia sẻ, cả nhà cô vừa trải qua một phen hoảng hốt vì gặp sự cố trong lúc chồng cô đang đi vắng. Cụ thể, khi cả gia đình đang ăn cơm, cô nghe tiếng rơi vỡ rất mạnh ở ngoài sân. Bước ra xem, nữ MC hoảng hốt khi thấy một một viên ngói to rơi từ nóc nhà xuống vỡ vụn, một chiếc đèn pha ở tầng cao nhất rơi xuống đập thẳng vào tường, còn camera đang treo lủng lẳng.

"May mắn là không ai đứng ở sân lúc đó. Bọn trẻ con vẫn loanh quanh chơi ở đấy. Cola toàn dùng sỏi vẽ vời trên mấy viên đá ngoài sân. Nếu ai bị rơi trúng chắc nằm một đống và khiêng thẳng đi bệnh viện" - Ốc Thanh Vân lo lắng cho biết.

Oc Thanh Van hoang hot vi gap su co khi chong vang nha hinh anh 1

Góc vườn nơi xảy ra sự cố khiến gia đình Ốc Thanh Vân hoảng hốt, lo sợ.

Oc Thanh Van hoang hot vi gap su co khi chong vang nha hinh anh 2

Các con của Ốc Thanh Vân rất thích ra vườn chơi đùa.

Sự cố xảy ra vào buổi tối, nữ MC chia sẻ cả đêm cô mong trời không mưa vì sợ mái nhà bị bung ngói, gây chập điện do dây điện vẫn còn ở ngoài trời. "Không ai bị sao hết, thật là may phước quá" - Ốc Thanh Vân nói thêm.

Khá kín tiếng chuyện đời tư nên dù đã sinh sống trong căn biệt thự triệu USD từ năm ngoái, thời gian gần đây Ốc Thanh Vân mới thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về không gian sống sang chảnh của mình.

Trước đây, vợ chồng nữ MC sống trong chung cư cao cấp nhưng vì muốn các con có không gian xanh chơi đùa, tự do phát triển nên gia đình quyết định mua đất, xây một căn biệt thự với thiết kế bãi cỏ xanh mát, trồng nhiều cây và trang trí đẹp mắt.

Ốc Thanh Vân từng chia sẻ, mua nhà là ước mơ lớn của 2 vợ chồng và bản thân cô từng muốn đón bố mẹ về ở cùng với con cháu để ông bà vui hơn. Tuy nhiên, nữ MC chưa kịp thực hiện mong ước của mình, bố cô đã qua đời khiến cô rất buồn.

Cách đây vài ngày, Trí Rùa - chồng Ốc Thanh Vân đã tự tay cải tạo lại khu vườn trong biệt thự khiến nhiều người ngạc nhiên bởi không gian nhìn rất giống như một resort.

Oc Thanh Van hoang hot vi gap su co khi chong vang nha hinh anh 3

Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân khoe ảnh cưới 11 năm trước, bất ngờ khi thử lại váy cưới cũ

Ốc Thanh Vân khoe ảnh cưới 11 năm trước, bất ngờ khi thử lại váy cưới cũ

Nữ MC cho biết, cô rất bất ngờ khi thử lại váy cưới của mình cách đây 11 năm.
 
 
Ốc Thanh Vân bật khóc khi nhìn Mai Phương đứng cầu nguyện trước tượng Phật lớn nhất thế giới

Ốc Thanh Vân bật khóc khi nhìn Mai Phương đứng cầu nguyện trước tượng Phật lớn nhất thế giới

Ốc Thanh Vân xúc động chia sẻ về những kỷ niệm khi đưa Mai Phương đi Bhutan du lịch.
Chu Nguyên
Chủ đề:

ốc thanh vân

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU