Ốc Thanh Vân 'đói quá hoá liều'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/02/2016 02:02:00 +07:00

Ốc Thanh Vân 'đói quá hoá liều'. Ốc Thanh Vân vì đói quá mà làm liều rủ rê đồng bọn vô nhà Chí Tài ăn trộm.

(VTC News) - Ốc Thanh Vân vì đói quá mà làm liều rủ rê đồng bọn vô nhà Chí Tài ăn trộm.

Mở màn Danh hài đất Việt tập 43 là nhạc cảnh Hát cùng mùa xuân của Lê Khánh, Đình Toàn, Hải Triều và Thái Duy. Trong đó, Lê Khánh và Đình Toàn vào vai hai cha con mở hội lô tô cho bà con vùng quê để kiếm chác, lừa đảo mọi người.
danh hài đất việt
Thái Duy hóa thân thành ca sĩ Lưu Luyến giả mạo chuyên hát nhép còn Hải Triều vào vai bà ngoại yamaha chơi lô tô hơn 20 năm nhưng không bao giờ trúng giải nên đã quyết tâm lập mưu lật tẩy đoàn lô tô lừa đảo.
 
Đây là một nhạc cảnh hài hước, vui nhộn sẽ khiến người xem cười ra nước mắt bởi những mảng miếng, chiêu trò của các diễn viên. Lê Khánh – Đình Toàn sẽ hát kêu lô tô theo kiểu tung hứng bá đạo nhất Việt Nam.

Còn Thái Duy sẽ thể hiện khả năng múa lụa đẹp đến ngỡ ngàng. Trong khi đó Hải Triều thể hiện khả năng chửi lộn, quậy banh đoàn lô tô khiến hai cha con chủ đoàn phải bỏ của chạy lấy người.
danh hài đất việt
Cũng trong Danh hài đất Việt tập 43, Ốc Thanh Vân sẽ đến với chương trình qua tiết mục hài kịch Trộm Tết cùng danh hài Chí Tài, Long Đẹp Trai và Duy Khánh (Cô giáo Khánh).

Trong đó, Ốc Thanh Vân cùng Long Đẹp Trai và Duy Khánh vào vai ba đứa trẻ lang thang, cơ nhỡ vì nghèo mà phải rời quê lên Sài Gòn kiếm sống bằng cách bán vé số, bưng bê, lau dọn…
 
Cũng vì đói quá mà bọn chúng rủ nhau đi ăn trộm. Nghĩ rằng nhà của ông Năm (diễn viên Chí Tài đóng) có nhiều đồ ăn vì sắp Tết nên cả ba bèn tìm cách vào ăn trộm đồ ăn, thức uống rồi lục tìm tiền của.

Ai dè gặp ngay chủ nhà thuộc thứ dữ tuy ngủ nhưng vẫn mộng du đi qua đi lại và có khả năng phát hiện người lạ vào nhà trong lúc ngủ nên cả bọn đã bị tổ trác, tóm gọn trong vòng vài phút.
danh hài đất việt
Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, sau khi bắt cả bọn khai lý do đi ăn trộm thì ông chủ nhà nghĩ rằng ai trong đời mà không từng phạm lỗi lầm nên đã rủ lòng thương mà tha cho ba đứa trẻ cơ nhỡ. Chẳng những vậy, vốn sống một mình đơn chiếc, ông còn mời cả bọn ở lại cùng với ông để ăn cái Tết cho vui cửa, vui nhà.
 
Danh hài đất Việt tập 43 được phát sóng lúc 21h ngày 24/2 trên kênh THVL1 và phát lại vào 11h45 25/12 trên kênh THVL2.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn