MC Nguyên Khang bóc mẽ Ốc Thanh Vân là 'thần ngủ'

(VTC News) - MC Nguyên Khang bóc mẽ Ốc Thanh Vân là 'thần ngủ' khi cả hai tham gia một gameshow.

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 1

Sau khi đoạt quán quân chương trình “Sinh ra để tỏa sáng”, Nguyên Khang xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn và năng động trong chương trình mới về thể thao cùng MC Ốc Thanh Vân.

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 2

Nguyên Khang và Ốc Thanh Vân biết nhau lần đầu khi… học lớp 5. Ốc Thanh Vân học lớp 5/4, Nguyên Khang học lớp 5/3. Mẹ của Ốc là cô giáo dạy thanh nhạc của Khang. Chính vì vậy, cả hai khá thân thiết khi bước chân vào nghệ thuật. 

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 3

Sau đó Nguyên Khang có dịp tái ngộ Ốc Thanh Vân khi anh được mời làm MC của “Bước nhảy hoàn vũ” và Ốc Thanh Vân là thí sinh. Lần gặp nhau đầu tiên, Nguyên Khang rất ngưỡng mộ khả năng khiêu vũ của “bà mẹ 3 con”.

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 4

Ốc Thanh Vân có những màn phối hợp rất ăn ý khi bắt cặp với Nguyên Khang. Cô luôn có những sự đề xuất sáng tạo khi cả hai cùng dẫn chương trình. Cô cũng khéo léo tạo sự thoải mái khi thể hiện động tác mát xa cho Nguyên Khang trong những lúc giải lao giữa chương trình. Nguyên Khang trêu Ốc là "Thần ngủ" khi cô có thể ngủ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào vì lịch làm việc và công việc gia đình khá kín.

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 5

Nói về kỷ niệm khi dẫn chương trình mới, Nguyên Khang cho biết: Anh rất ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì cô luôn dành thời gian cho các con mình ngay khi vừa đóng máy quay mỗi ngày. Cô còn là người rời khỏi trường quay đầu tiên để về với các con. “Tôi thấy Ốc là một người phụ nữ theo chuẩn Giỏi việc chuyên môn, đảm đang việc gia đình”.

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 6

Nguyên Khang vốn được khán giả yêu mến qua chương trình thể thao nổi tiếng Sasuke của Nhật. Năm nay anh được ekip Nhật Bản chọn vào chương trình mới cũng mua bản quyền từ đất nước mặt trời mọc mang đầy tính hài hước, sáng tạo nhưng cũng khá mạo hiểm

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 7

Để thị phạm giúp thí sinh có thể hiểu rõ luật chơi, anh không ngại làm mẫu thực hiện. Anh “tạo dáng trên không” với thời gian hơn 1 phút, đạp xe đạp bánh nhỏ qua hồ nước, đu dây thăng bằng trên không trung, quăng mình nhanh dưới thau gỗ, chơi bowling vượt chướng ngại vật… Những lần thị phạm của anh đều khiến thí sinh bất ngờ vì độ khéo léo và chuẩn xác. 

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 8

Nguyên Khang chia sẻ: Anh là người đam mê thể thao, ngày nhỏ từng có thời gian theo học nhiều môn như Taekwondo, bơi lội, bóng rổ… Hiện nay, anh dành thời gian mỗi ngày cho việc luyện tập thể hình, chạy bộ và sức bền. Vì vậy, anh có thể chơi tốt khá nhiều môn thể thao. Anh muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ khỏe mạnh, yêu thích vận động với khán giả. Anh hiện khá đắt show về mảng thể thao trong các chương trình.

MC Nguyen Khang boc me Oc Thanh Van la 'than ngu' hinh anh 9

Nguyên Khang đang định hướng xây dựng cho mình hình tượng nghệ sĩ đa năng. Ngoài khả năng dẫn các chương trình ca nhạc, thể thao, anh còn có khả năng chơi các nhạc cụ dân tộc và đang có kế hoạch thực hiện những sản phẩm âm nhạc riêng.

>>> Đọc thêm: Nguyên Khang: Những người phụ nữ của tôi ủng hộ tất cả những gì tôi làm

Minh Minh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU