• Zalo

Ốc Thanh Vân bức xúc trước tin đồn Mai Phương qua đời

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/10/2018 20:01:00 +07:00

Nữ diễn viên cho biết, đây chỉ là tin đồn ác ý và nhanh chóng đính chính để trấn an khán giả.

Những ngày qua, khán giả hoang mang khi có thông tin Mai Phương đột ngột qua đời vì sốc thuốc trong quá trình điều trị ung thư phổi. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân - người luôn bên cạnh Mai Phương bức xúc lên tiếng, khẳng định đó chỉ là tin đồn ác ý.

Trong hình ảnh chụp cùng Ốc Thanh Vân, Mai Phương cười rạng rỡ và thần thái cũng tươi hơn. Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Tất nhiên em ấy vẫn đang chiến đấu với bệnh nhưng hiện tại tình hình tốt, bác sĩ nói yên tâm, cứ lạc quan điều trị! Việc này còn dài, mất nhiều thời gian và tốn kém. Nhưng có tinh thần thì có hi vọng nhé".

mai phuong (2)

 

mai phuong (1)

Những hình ảnh mới nhất của Mai Phương được Ốc Thanh Vân chia sẻ. Có thể thấy, sức khỏe nữ diễn viên đã tốt hơn nhờ đáp ứng tốt thuốc điều trị ung thư.

Giữa tháng 8, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến khán giả bất ngờ và cực kì lo lắng. Trong quá trình điều trị căn bệnh này, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng phải tiêm thuốc chống hủy xương. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường.

Nhờ đáp ứng tốt thuốc điều trị, Mai Phương tạm thời ngăn được tế bào ung thư phát triển và được bác sĩ cho phép xuất viện về nhà để điều trị ngoại trú. Trong trường hợp cần thiết, Mai Phương vẫn phải nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Biết tin Mai Phương bệnh, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã kêu gọi quyên góp, giúp đỡ để nữ diễn viên sinh năm 1985 có thêm chi phí chữa bệnh. Mai Phương chia sẻ, cô rất xúc động khi nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các đàn anh, đàn chị trong nghề, đồng nghiệp, mạnh thường quân cũng như khán giả trong và ngoài nước.

"Tôi sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng. Tấm chân tình các anh chị dành cho mình, tôi sẽ không bao giờ quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để tôi vượt qua tất cả" - Mai Phương nói.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều