Oán trách người mẹ nhẫn tâm vứt con vào thùng rác

Sức khỏeThứ Tư, 05/06/2013 06:31:00 +07:00

(VTC News) - Một người phụ nữ sinh hạ được một bé gái xinh xắn nhưng sau đó lại cho vào túi đựng rác.

(VTC News) - Một người phụ nữ sinh hạ được một bé gái xinh xắn nhưng sau đó lại cho vào túi đựng rác rồi đem vứt như vứt một túi rác bình thường.

Người mẹ dã man sinh con rồi đem vứt như vứt  rác
Người mẹ dã man sinh con rồi đem vứt như vứt rác 
Người mẹ tàn nhẫn này là Shavaughn Robinson, 27 tuổi ở Virginia, nước Mỹ đã tự sinh con trong nhà vệ sinh của một tòa nhà văn phòng.

Sau đó cô bọc con gái đỏ hỏn đáng thương của mình vào cuộn giấy vệ sinh, cho vào túi rồi vứt vào thùng rác ngay bên ngoài tòa nhà. 

Những người làm việc cùng trung tâm mát xa của Robinson cho biết trong khi đang làm việc, cô nói với họ rằng cô bị đau bụng nên đã đi vào nhà vệ sinh.

Dù thấy cô ở trong đó rất lâu nhưng vì quá nhiều khách hàng nên họ cũng không quan tâm Robinson đã làm gì trong đó.

Quản lý tòa nhà nói trong khi rời cơ quan về nhà vào buổi tối tuần trước, ông đã vô  tình phát hiện thi thể của một bé gái. Khi được tìm thấy bé gái tội nghiệp này đã tử vong vì ngạt thở.

Cảnh sát khu vực đã tiến hành điều tra và xác định được bé gái tử vong này chính là con của một trong những nhân viên làm việc trong tòa nhà gần nơi thi thể bé được tìm thấy.

Sau nhiều lần kiểm tra cảnh sát đã xác định được Robinson chính là mẹ của bé gái bị vứt trong thùng rác.

Cảnh sát cho biết vụ án này được xác định là một vụ giết người nên hiện tại họ đang tiếp tục điều tra để xác minh rõ nguyên nhân khiến Robinson giết hại chính con đẻ để có những hình phạt thích đáng nhất.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !