Báo Điện tử VTC News

Ô tô mất lái, tông vào cổng nhà dân lật nghiêng

(VTC News) - Một chiếc xe ô tô di chuyển với tốc độ cao theo hướng từ thị tứ Ia Krai hướng về TP Pleiku, khi đến khúc cua thì mất lái, tông thẳng vào nhà dân lật nghiêng.

Khoảng 13h00 ngày 9/7, xe tô tô mang BKS 81M- 5304 do ông Trần Văn Dũng (trú thôn 2, xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai) đứng tên, di chuyển theo hướng từ thị tứ Ia Krai về TP Pleiku. Đến khúc cua thuộc địa phận thôn 8 (xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai) thì ô tô mất lái, tông thẳng vào cổng nhà của ông Trần Quang Thủy sát bên đường và lật nghiêng.

O to mat lai, tong vao cong nha dan lat nghieng hinh anh 1

Sau khi mất lái, ô tô tông thẳng vào cổng nhà dân rồi lật nghiêng. 

Hậu quả xe ô tô hư hỏng, tài xế bị thương rất nặng mặc kẹt trong xe được người dân nhanh chóng kéo ra và đưa đến Bệnh viện Đa Khoa huyện Ia Grai cấp cứu, sau đó thông báo đến lực lượng chức năng.

Theo 1 số người dân chứng kiến sự việc cho biết, tài xế có dấu hiệu say xỉn, chạy xe với tốc độ cao nên đến đoạn cua gấp không làm chủ được tay lái. 

O to mat lai, tong vao cong nha dan lat nghieng hinh anh 2

Khúc cua này là điểm đen của các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng không có bất kỳ biển cảnh báo nào. 

Được biết, khúc cua này là 1 điểm đen với nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra. Cả 2 đầu khúc cua đều dốc và bị mất tầm nhìn với các phương tiện ngang qua, tuy nhiên không có bất kỳ biển báo nào được dựng để cảnh báo các tài xế khi lưu thông đến đoạn đường này.

Video: Tông trúng dải phân cách, ô tô lật ngửa giữa phố ở Hải Phòng

"Ở đây năm nào cũng có vài người chết vì tai nạn, còn bị thương với hư hỏng xe cộ nhẹ thì xảy ra thường xuyên, mỗi tháng dăm ba vụ là bình thường", ông Trần Quang Thủy cho biết.

>>> Đọc thêm: Xe bán tải tông xe máy, cô gái bị hất văng lên vỉa hè chết thảm

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU