• Zalo

Ô tô lao xuống sông Tô Lịch, tài xế tử vong

Thời sự Chủ Nhật, 07/06/2015 01:18:00 +07:00

Không làm chủ được tay lái và tốc độ, lái xe bán tải đã phi lên vỉa hè, đâm đổ lan can, lao xuống lòng sông Tô Lịch, tử vong tại chỗ.

Không làm chủ được tay lái và tốc độ, lái xe bán tải đã phi lên vỉa hè, đâm đổ lan can, lao xuống lòng sông Tô Lịch, tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra lúc 3h30 sáng 7-6, tại khu vực sông Tô Lịch, đối diện nhà 185A, đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội).


Theo một số người dân sống hai bên bờ sông Tô Lịch, đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình kể lại, trước khi phát hiện chiếc xe ôtô nhãn hiệu Nissan, màu đen, loại xe bán tải, biển số 80LD - 0149, nằm chổng 4 bánh lên trời dưới lòng sông, vị trí lan can nơi chiếc xe bay qua bị nát vụn, họ đã nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh.
 Chiếc xe ôtô bán tải lao lên vỉa hè, đâm đổ lan can, bay xuống lòng sông Tô Lịch
Ngay sau khi nắm được thông tin vụ tai nạn giao thông trên đường Vũ Tông Phan, lực lượng Cảnh sát giao thông trật tự (CSGTTT) CAQ Thanh Xuân đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác của CAQ như CSĐT tội phạm về TTXH, TMTH, CAP Khương Đình và lực lượng cứu hộ Sở Cảnh sát PCCC  Hà Nội; đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân có mặt tại hiện trường, khẩn trương thực hiện các biện pháp cứu hộ nạn nhân.
 

Lực lượng cứu hộ khắc phục khó khăn, kéo chiếc xe ôtô nằm dưới lòng sông Tô Lịch lên bờ trước sự chứng kiến của nhiều người dân 

Do lòng sông Tô Lịch rất nhiều nước và bùn sau trận mưa lớn trước đó, đã gây ra không ít khó khăn cho lực lượng cứu hộ. Với tinh thần khẩn trương cao độ, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa được nạn nhân ra khỏi ca bin chiếc xe bị ngập trong bùn và nước. Tuy nhiên, nạn nhân đã tắt thở và được đưa về Bệnh viện Việt Đức.

Vị trí lan can bờ kè sông Tô Lịch trên đường Vũ Tông Phan, phường Khương Đình
bị ôtô húc đổ

Hiện trường chiếc xe ôtô bán tải nằm ngửa dưới lòng sông Tô Lịch 

Tiếp tục quá trình trục vớt chiếc xe gặp tai nạn, đến 7h sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ Sở Cảnh sát PCCC đã kéo được chiếc xe ôtô lên bờ. Theo đại diện CAQ Thanh Xuân cho biết, qua sơ bộ khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe ôtô đã phóng với tốc độ rất nhanh, mới có thể lao lên vỉa hè, đâm đổ lan can bằng thép để bay xuống lòng sông trong tư thế bị lật ngửa.

 Chiếc xe ôtô gặp tai nạn được lực lượng cứu hộ kéo lên bờ sông Tô Lịch lúc 7h sáng 7-6

Cận cảnh chiếc xe ôtô gặp tai nạn sau khi được lực lượng cứu hộ trục vớt lên khỏi lòng sông Tô Lịch

Bước đầu xác định nạn nhân là anh Phạm Văn Hà, SN 1964, quê quán ở xã Xuân Phong, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Nguyên nhân dẫn đến nạn nhân tử vong được cơ quan điều tra xác định là do sặc bùn, ngạt nước. Hiện cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trong này.

Nguồn: Hồng Tuấn (An ninh Thủ đô)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều