• Zalo

Ô tô gây tai nạn bỏ trốn, ép xe cảnh sát cơ động ngã trên đường

Thời sự Thứ Sáu, 05/08/2016 11:24:00 +07:00

Gây tai nạn rồi lái xe bỏ chạy qua nhiều tuyến phố, khi bị truy đuổi, đối tượng đã liều lĩnh ép xe đặc chủng của cảnh sát cơ động ngã trên đường.

Sáng nay (5/8), nguồn tin của PV VTC News cho biết, khoảng 23h ngày 4/8, một chiếc xe ô tô 4 chỗ gây tai nạn trên đường phố Hạ Long (Quảng Ninh) rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) Công an tỉnh Quảng Ninh đang tuần tra trên đường đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn không chấp hành, bất ngờ bỏ chạy khỏi hiện trường.

111

 CSCĐ ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng tái xế không chấp hành và tiếp tục rồ ga bỏ chạy - Ảnh cắt từ clip

Lập tức, các chiến sỹ CSCĐ tiếp tục điều khiển phương tiện đặc chủng bám theo, đồng thời liên hệ với các lực lượng khác phối hợp vây bắt và ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên tài xế ô tô 4 chỗ không chấp hành và lái xe bỏ chạy từ đường Nguyễn Văn Cừ lòng vòng qua nhiều tuyến đường rồi sang đường bờ bao biển TP. Hạ Long.

Video: CSCĐ truy bắt tài xế lái xe vi phạm bỏ trốn ở Hạ Long - Nguồn Beat.vn

Trong quá trình truy bắt, đối tượng điều khiển xe ôtô đã đánh lái ép xe của lực lượng Cảnh sát cơ động khiến chiếc xe mô tô đặc chủng và 2 chiến sỹ CSCĐ bị ngã. Hiện chưa có thông tin về thương tích của 2 chiến sỹ CSCĐ cũng như thiệt hại về phương tiện của lực lượng CSCĐ.

112

 Trong quá trình truy bắt, đối tượng điều khiển xe ô tô đã đánh lái ép xe của lực lượng Cảnh sát cơ động khiến chiếc xe mô tô đặc chủng và 2 chiến sỹ CSCĐ bị ngã. 

Sau thời gian truy bắt, chiếc xe ô tô vi phạm đã bất ngờ dừng trước cổng trường THPT chuyên Hạ Long, cũng là lúc lực lượng CSCĐ kịp đến để đưa người và phương tiện vi phạm về Công an TP Hạ Long lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Hiện, Công an TP Hạ Long đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc 

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều