• Zalo

Ô tô để tại trụ sở bị đập phá, chủ tịch huyện ở Thanh Hóa nói gì?

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 04/09/2020 21:04:49 +07:00
(VTC News) -

Trả lời về việc chiếc ô tô của mình để tại nhà xe cơ quan bị đập vỡ kính, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã lên tiếng về việc này.

Hai ngày cuối tuần 29-30/8, ông Nguyễn Thành Lương, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân, để chiếc Toyota Corolla của mình tại nhà xe Huyện ủy. Đến sáng thứ hai (ngày 31/8), khi trở lại làm việc, ông phát hiện chiếc xe bị đập vỡ kính phía trước, biển số bị bẻ cong, thân xe có nhiều vết xước nham nhở. Tài sản bên trong không mất mát gì.

Tối 4/9, trả lời VTC News, ông Nguyễn Thành Lương cho biết: "Xe của tôi bị vỡ kính là do trẻ em đùa nghịch, không có vấn đề gì to tát cả".

Ô tô để tại trụ sở bị đập phá, chủ tịch huyện ở Thanh Hóa nói gì? - 1

Kinh xe ô tô cá nhân của Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) bị đập vỡ. (Ảnh: TH)

Hôm xảy ra vụ việc, tại nhà xe trụ sở Huyện uỷ Thường Xuân có 3 chiếc ô tô biển xanh của huyện nhưng không có chiếc nào bị đập phá. Các phòng làm việc hay tài sản tại đây cũng không mất mát.

Ông Lương từng là Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Thường Xuân. Ngày 13/8, ông được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân nhiệm kỳ 2016-2021 thay cho ông Cầm Bá Xuân được chuyển đi làm Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa.

TRẦN THANH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ô tô để tại trụ sở bị đập phá, chủ tịch huyện ở Thanh Hóa nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin