Ô tô của cán bộ kiểm lâm tỉnh Bình Phước nghi bị đặt mìn tự chế

(VTC News) - Phát hiện trong xe ô tô của mình có khối vật liệu nghi là mìn tự chế nên ông Hữu bỏ chạy và báo cơ quan chức năng.

Ngày 14/1, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước làm rõ 1 khối vật liệu nghi là mìn tự chế được cài trên ô tô của ông Nguyễn Văn Hữu - Phó phòng pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước.

Theo đó, sáng cùng ngày, ông Hữu phát hiện ô tô của mình tại khu vực cần gạt mưa, có khối vật liệu nghi là mìn tự chế nên bỏ chạy rồi báo cơ quan chức năng.

O to cua can bo kiem lam tinh Binh Phuoc nghi bi dat min tu che hinh anh 1

Ô tô của ông Hữu nghi bị đặt mìn tự chế. 

Khối vật liệu nghi là mìn tự chế có hình trụ tròn, dài khoảng 15cm, đường kính khoảng 20cm, phía trên đầu có hai dây điện thò ra ngoài cách nhau khoảng 2cm.

Nhận tin báo, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Công an huyện Đồng Phú nhanh chóng có mặt và phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định thiết bị cài lên xe vị cán bộ này có phải thuốc nổ hay không. 

Dùng mìn tự chế đánh cá, 2 nam thanh niên thương vong

Dùng mìn tự chế đánh cá, 2 nam thanh niên thương vong

Trong lúc ném mìn để đánh bắt cá, quả mìn nổ khiến 2 nam thanh niên thương vong.
 
Hoảng hồn phát hiện quả mìn đang xì khói dưới gầm ô tô

Hoảng hồn phát hiện quả mìn đang xì khói dưới gầm ô tô

Ra chỗ để xe ô tô của gia đình, anh Q. hốt hoảng khi bất ngờ phát hiện một quả mìn tự tạo với dây cháy chậm đang xì khói được đặt ngay dưới gầm xe ô tô.
SONG NGƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU