Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ô tô cán chết 2 người rồi bỏ trốn giữa đêm

(VTC New) - Hai người đàn ông đi xe máy ngã ra đường và bị chiếc ô tô cán qua chết tại chỗ, ngay sau đó tài xế đã điều khiển chiếc ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy xảy ra vào khoảng 23h45 ngày 8/9 trên Quốc lộ 1 thuộc phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM.

Hiện trường vụ tai nạn ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy

Hiện trường vụ tai nạn ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy


Thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên một thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển xe Exerciter BKS 92E1-177.51 theo hướng từ cầu vượt Quang Trung đến ngã Tư An Sương. 
Khi cách ngã tư An Sương khoảng 400 mét thì xảy ra va chạm nhẹ với một chiếc xe đạp lưu thông cùng chiều.
Sau khi hai phương tiện được đưa vào lề, người thanh niên này quay lại đường lấy chiếc mũ bảo hiểm thì tiếp tục xảy ra va chạm với chiếc xe Airblade BKS 71C1-224.48 có 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính) trên xe.
Cú va chạm khiến hai người đàn ông đi xe Airbalde ngã vào phía làn đường dành cho xe ô tô. Đúng lúc này, một chiếc ô tô chạy tới không kịp xử lý đã tông phải khiến 2 người chết tại chỗ.
Theo một số nhân chứng, sau khi gây tai nạn, lợi dụng lúc trời tối chiếc ô tô đã nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường nên chưa xác định được BKS.
Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt điều tra xử lý và truy tìm chiếc ô tô đâm chết người rồi bỏ chạy.

Video: Mở cửa ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người

Lê Trai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh