Ô tô bốc cháy tại hầm để xe câu lạc bộ bia ở Hà Nội

(VTC News) - Một chiếc ô tô bốc cháy trong hầm để xe của câu lạc bộ Beer Vuvuzela trên đường Nguyễn Khánh Toàn khiến giao thông khu vực bị ùn tắc cục bộ.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 29/11, tại câu lạc bộ Beer Vuvuzela ở số 11 đường Nguyễn Khánh Toàn (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

O to boc chay tai ham de xe cau lac bo bia o Ha Noi hinh anh 1

 Vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ có một chiếc xe ô tô để trong hầm bị cháy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều người đi đường phát hiện khói bốc lên mù mịt từ hầm để xe của câu lạc bộ Beer Vuvuzela trên đường Nguyễn Khánh Toàn nên đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng phường Quan Hoa và Đội PCCC số 3 (Công an TP Hà Nội) đã điều 2 xe chữa cháy đến dập lửa. Đến khoảng 20h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông tại khu vực này bị ùn tắc cục bộ.

O to boc chay tai ham de xe cau lac bo bia o Ha Noi hinh anh 2

 2 xe chữa cháy được điều đến hiện trường để dập lửa.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Quan Hoa xác nhận có vụ cháy xảy ra tại câu lạc bộ Beer Vuvuzela và cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ có một xe ô tô để trong hầm bị cháy.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Quan Hoa, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy là do chập điện trong khoang máy của một chiếc ô tô.

Video: Cháy quán karaoke khiến 13 người thiệt mạng ở Hà Nội

>>> Đọc thêm: Vụ cháy quán karaoke làm 13 người chết qua lời kể của lính cứu hỏa

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU