• Zalo

Ổ mại dâm xây đường hầm bí mật trộm tiền của khách

Pháp luậtChủ Nhật, 15/03/2015 06:59:00 +07:00

Ngày 14/5, thượng tá Trà Văn Lào - Trưởng công an quận Gò Vấp TP.HCM cho biết cơ quan này đã quyết định tạm giữ hình sự Đinh Thị Thanh (40 tuổi, ngụ huyện Hóc

Khi khách mua dâm đang "vui vẻ" với các cô gái, các đồng phạm trong nhóm sẽ lẻn vào phòng từ đường hầm bí mật được xây sẵn để trộm tài sản của khách.

Ngày 14/3, thượng tá Trà Văn Lào - Trưởng công an quận Gò Vấp TP.HCM cho biết cơ quan này đã quyết định tạm giữ hình sự Đinh Thị Thanh (40 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM), Đỗ Cao Lộc (41 tuổi) và Huỳnh Thị Trung (25 tuổi) để điều tra hành vi “chứa mại dâm” và “trộm cắp tài sản”.

Từ thông tin phản ánh của quần chúng về nhóm đối tượng thường tổ chức bán dâm rồi cấu kết với nhau nhằm trộm tài sản của các khách làng chơi, các trinh sát hình sự Gò Vấp đã lập hồ sơ để điều tra, làm rõ.
Các đối tượng tại trụ sở công an 
Sau hai tháng theo dõi, khoảng 0 giờ ngày 13/3, các trinh sát đã thấy nhóm đối tượng tổ chức đón một khách hàng nam vào “vui vẻ” với nhiều dấu hiệu nghi vấn, lực lượng công an đã bất ngờ ập vào bắt quả tang, lập biên bản tịch thu tang vật.

Tại cơ quan điều tra, nhóm nghi can trên khai nhận: Khoảng đầu tháng 1-2015, Đinh Thị Thanh bắt đầu thuê một căn nhà trên đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp để tổ chức cho các cô gái bán dâm.

Sau đó Thanh thuê người đục tường làm lối đi bí mật thông từ phòng cho khách mua dâm đến phòng vệ sinh của căn nhà trên rồi cấu kết với Đỗ Cao Lộc và Huỳnh Thị Trung cùng tổ chức lén lút trộm tiền của khách mua dâm.

Mỗi khi có khách mua dâm thì Trung sẽ nhá máy báo cho Lộc biết. Trong khi khách và Trung đang "hành sự" thì Lộc sẽ lẻn vào phòng theo lối đi bí mật để trộm tài sản.

Sau đó, số tiền trộm được sẽ chia cho cả ba. Riêng tiền bán dâm mỗi lần Trung đi khách với giá 150-200 ngàn đồng phải nộp lại cho Thanh 50 ngàn tiền phòng.

Rạng sáng 13/3, Trung đưa anh T.M.H. (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) về căn nhà trên để mua bán dâm với giá 200 ngàn đồng/lần. Như kế hoạch đã vạch sẵn, Lộc đã lẻn vào từ đường bí mật, trộm được của anh H. 3,8 triệu đồng.

Khi Lộc quay về phòng bên cạnh cùng Thanh đếm tiền thì các trinh sát ập vào bắt giữ. 

Công an Gò Vấp cũng đề nghị những ai là nạn nhân của đường dây mại dâm trên trên đến đội cảnh sát điều tratội phạm về trật tự xã hội công an Gò Vấp trình báo để trình báo, công an sẽ điều tra xử lý.


Nguồn: Tuổi Trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !