Ồ ạt mở siêu thị, kế hoạch của Trần Anh là gì?

(VTC News) - Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh  cho hay sẽ liên tiếp đưa vào hoạt động 5 đại siêu thị mới tại thị trường miền Bắc và miền Trung, nâng tổng số siêu thị điện máy trong hệ thống lên con số 28 siêu thị trong quý III năm nay.

Cụ thể, siêu thị điện máy Trần Anh Đà Nẵng 1 sẽ được ra mắt với diện tích mặt bằng 3.900m2; Trần Anh Đà Nẵng 2 là 3.800m2; Trần Anh Hải Phòng 2 là 3.800m2;Trần Anh Yên Bái có diện tích siêu thị lên tới hơn 4.200m2 và Trần Anh Bắc Ninh 2 với quy mô hơn 5.200m2.
Trần Anh sẽ tiếp tục mở thêm 5 siêu thị điện máy lớn tại các tỉnh miền Bắc và Trung trong quý III năm 2016

Trần Anh sẽ tiếp tục mở thêm 5 siêu thị điện máy lớn tại các tỉnh miền Bắc và Trung trong quý III năm 2016

Như vậy, với việc chuẩn bị khai trương 5 đại siêu thị và 3 đại siêu thị đã khai trương trước đó là Trần Anh Lạng Sơn, Trần Anh Đông Anh, Trần Anh Thái Bình, Trần Anh đã hoàn thành gần 80% kế hoạch mở rộng quy mô.

Với tốc độ mở rộng này, Ban lãnh đạo công ty Trần Anh dự kiến sẽ trình HĐQT cho phép điều chỉnh tăng thêm số lượng siêu thị sẽ mở mới trong năm 2016, không dừng lại ở con số chỉ mở 10-12 siêu thị mới như đã công bố.


Ngoài ra, sự kiện “lấn sâu” vào miền Trung của Trần Anh cũng đánh dấu bước ngoặt lớn trên thị trường điện máy khi lần đầu tiên xuất hiện một thương hiệu điện máy miền Bắc tại thành phố Đà Nẵng với không chỉ một mà tới hai đại siêu thị có quy mô hoành tráng.

Trước đó, trong quý IV/2015, Trần Anh cũng gây ấn tượng trên thị trường điện máy khi rầm rộ khai trương thành công 6 đại siêu thị chỉ trong vòng một tháng, thu hút sự quan tâm của giới trong ngành và đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm.


Ngọc Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN