Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

NutiFood trao 16 nghìn lon sữa cho trẻ em vùng lũ ở Phú Yên

(VTC News) - Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vừa trao 16 nghìn lon sữa cho trẻ em mầm non bị ảnh hưởng lũ lụt của tỉnh Phú Yên với trị giá 5,2 tỷ đồng.

Đây là chương trình “Hỗ trợ dinh dưỡng sau lũ lụt” đã được NutiFood triển khai tại các tỉnh miền Trung trong năm qua. 

Số sữa trên sẽ được chuyển tới các trường mầm non thuộc các huyện: Tây Hòa, Tuy An, Phú Hòa, Đông Hòa, Đồng Xuân, Thị xã Sông Cầu. Các bé sẽ được uống sữa trong thời gian khoảng 1 tháng.

NutiFood trao 16 nghin lon sua cho tre em vung lu o Phu Yen hinh anh 1

 Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood trao quà cho trẻ em mầm non ở huyện Tuy An

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt (Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood) chia sẻ: “Trong cơn lũ, qua các phương tiện truyền thông đại chúng, chúng tôi thấy rất nhiều trẻ em phải ăn mì tôm sống, thậm chí nhịn ăn".

"Với tinh thần lá lành đùm lá rách, chúng tôi đã quyết định mang sản phẩm tốt nhất của mình tới cho các bé với mong muốn sẽ bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho các con", bác sĩ này cho hay.

Theo ông Phan Đình Phùng (Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên), Trong giai đoạn khó khăn này, việc làm của công ty NutiFood thực sự ấm áp, thiết thực và ý nghĩa.

"Tôi đánh giá cao việc NutiFood chọn các trường mầm non là đối tượng để hỗ trợ vì trong thiên tai, trẻ em là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương cần được quan tâm, hỗ trợ", ông Phùng nói.

Ngoài tỉnh Phú Yên, công ty còn ủng hộ nhiều tỉnh miền Trung chịu thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua như Bình Định, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ngãi với tổng giá trị hơn 50 tỷ đồng.

Video: Lũ lụt miền Trung: Vĩnh Linh ơi, gạo mô mà ăn?

Trung Cường
Bình luận