Nutifood HAGL Arsenal JMG tìm ra hàng loạt tài năng nhí

(VTC News)- Sau 7 ngày tuyển sinh tại 7 điểm ở thành phố Hồ Chí Minh, từ 2000 thí sinh tới dự thi, Ban tuyển trạch của học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG đã chọn được 38 em vào vòng chung kết.  

Điều đáng ngạc nhiên là 38  thí sinh này đến từ nhiều tỉnh chứ không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong số 38  thí sinh trúng tuyển, có 21 em ở TP.HCM, 7 em đến từ Hà Tĩnh, 2 em ở Bình Dương, 2 em ở Thừa Thiên Huế, 2 em ở Lâm Đồng, một em ở Long An, một em ở Bình Định, một em đến từ Bình Phước và một em ở Hà Nội.
 Nutifood HAGL Arsenal JMG hứa hẹn sẽ giúp phát triển bóng đá TP.HCM

Nutifood HAGL Arsenal JMG hứa hẹn sẽ giúp phát triển bóng đá TP.HCM

Tất cả những thí sinh này sẽ tham gia thi tuyển tiếp vòng chung kết tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 10- 14/8 sắp tới. Tại vòng chung kết, đích thân giám đốc học viện JMG toàn cầu sẽ sang và tham gia tuyển chọn. Toàn bộ chi phí ăn ở đi lại của thí sinh và một phụ huynh sẽ được NutiFood tài trợ hoàn toàn.

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood chia sẻ: "Chúng tôi rất hài lòng về kết quả tuyển chọn khi thấy có tới 21 em tại thành phố Hồ Chí Minh. Lúc đầu, chúng tôi hơi lo lắng sợ phụ huynh ở Thành phố Hồ Chí Minh không muốn cho con em mình theo học bóng đá chuyên nghiệp.

Nhưng có lẽ nhờ tiếng vang từ học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai với những ngôi sao tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường không chỉ đá bóng hay mà còn rất ngoan và giỏi ngoại ngữ nên đã tạo niềm tin cho nhiều phụ huynh sẵn sàng cho con mình theo học bóng đá. Sắp tới, khi đi tuyển chọn tại một số tỉnh, chúng tôi hi vọng sẽ tuyển thêm được nhiều tài năng nữa vào vòng chung kết".

HLV Franck Durix cũng vui mừng vì tuyển chọn được nhiều em có năng khiếu bóng đá như vậy. Tuy nhiên đây mới là những thí sinh được tuyển chọn vào vòng chung kết thôi, để tuyển chọn vào học viện thì còn phải kiểm tra thêm nhiều lần nữa mới đưa ra kết quả cuối cùng được.

"Tất cả các em đều rất đặc biệt nhưng còn cần phải qua tập luyện mới biết em nào thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao trong tương lai được", HLV người Pháp cho biết thêm.

Ngày 16/6, Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG sẽ bắt đầu tuyển tại các tỉnh và điểm đầu tiên sẽ là Bình Dương.

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN