NutiFood dừng tài trợ cho CLB HAGL

(VTC News) - Nutifood đã kết thúc trước thời hạn 2 năm hợp đồng tài trợ với CLB HAGL.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, đại diện HAGL khẳng định CLB HAGL và nhãn hàng Nutifood đã thanh lý hợp đồng tài trợ sớm trước 2 năm. Ban đầu, hợp đồng của đôi bên kéo dài đến năm 2018. Tuy nhiên, hai bên đã không thể đi cùng nhau đến hết chặng đường.

NutiFood dung tai tro cho CLB HAGL hinh anh 1

 NutiFood không thể tiếp tục đồng hành cùng HAGL trên địa hạt bóng đá

NutiFood là nhãn hàng từng rất nhiệt tình tài trợ cho CLB HAGL, đặc biệt là trong giai đoạn lứa Công Phượng, Tuấn Anh bùng nổ trong màu áo U19 Việt Nam và cách làm bóng đá đẹp mà bầu Đức hướng tới nhận được sự hưởng ứng từ dư luận.

Nutifood cũng đầu tư nhiều tiền của để xây dựng thêm một học viện bóng đá theo mô hình Arsenal JMG. Học viện Nutifood JMG được cho là có mối quan hệ mật thiết với HAGL và có giáo trình nhập từ hệ thống đào tạo JMG.

Hiện phía HAGL đang xúc tiến tìm nhà tài trợ mới cho mùa giải V-League 2017.

Cụ thể quá trình hợp tác của HAGL và NutiFood như sau:

Tháng 9/2013 NutiFood ký hợp đồng tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho Học viện HAGL Arsenal JMG từ năm 2013 đến 2017.

Tháng 1/2014, Giải bóng đá U19 Quốc Tế - Cup NutiFood được diễn ra tại sân Thống nhất với sự góp mặt của 4 đội trẻ: U19 AS Roma, U 19 Tottenham Hotspur, U19 Nhật Bản và U19 Việt Nam.

Tháng 9/2014, NutiFood tiếp tục tài trợ cho giải bóng đá U19 Đông Nam Á với sự tham gia của 6 đội: Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Việt Nam và 2 đội khách mời Nhật Bản và Úc.

Ngày 31/1/2015, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Tập đoàn NutiFood; ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Tập đoàn HAGL; ông Jean – Marc Guillou – Chủ tịch học viện JMG Toàn cầu chính thức thành lập Học viện Bóng đá JMG thứ 2 tại Việt Nam “Học viện Bóng đá NutiFood – JMG

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh