Nuôi gái bán dâm ở quán cà phê, 15 năm tù

(VTC News) - Ngày 29/11, TAND Hà Nội đã xét xử và tuyên phạt 15 năm tù đối với  Đỗ Văn Quang (SN 1983, trú tại xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, HN) về hành vi chứa mại dâm. 

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, tháng 9/2010, Đỗ Văn Quang thuê một căn nhà tại ở thôn Yên Thái, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai (HN) để mở quán cà phê, giải khát.

Đỗ Văn Quang tại phiên tòa xét xử.
Để “hút khách” hắn thuê hai gái mại dâm (1 cô 15 tuổi, 1 cô 18 tuổi, cùng quê Thanh Hoá) núp dưới bóng “nhân viên phục vụ” và sẵn sàng bán dâm khi khách có nhu cầu.

 Nuôi gái mại dâm ăn ở, sau mỗi lần mua bán dâm trót lọt Quang thu 120 ngàn đồng, chia cho nhân viên 50 ngàn đồng. Nếu khách đi qua đêm, chủ quán sẽ thu 350 ngàn đồng, các cô được nhận 150 ngàn đồng.

Ngày 18/1, khi nhân viên của Quang đang bán dâm cho khách tại quán, cảnh sát ập vào bắt quả tang. Ngay lập tức Quang bỏ trốn. Tại đây, cơ quan điều tra đã thu giữ quyển sổ ghi chép số lần bán dâm của hai cô gái cùng nhiều bao cao su.

Khoảng tháng 5/2011, biết mình không thể trốn thoát, Đỗ Văn Quang đã ra cơ quan công an đầu thú.

Tại toà, hắn thừa nhận việc tổ chức cho nhân viên bán dâm tại quán, nhưng không chứa mại dâm. Còn hai cô gái bán dâm thì tự nhận rằng họ tự nguyện xin vào quán của Quang để phục vụ khách.

Căn cứ vào những chứng cứ có được, cơ quan tố tụng hoàn toàn có cơ sở để khẳng định việc Đỗ Văn Quang có hành vi chứa gái mại dâm. Với hành vi đó, sau khi xem xét các tính tiết, HĐXX đã tuyên phạt Đỗ Văn Quang 15 năm tù giam.

Tin liên quan

» Nhóm chuyên lừa bán gái trẻ vào ổ mại dâm sa lưới
» Đột nhập ổ mại dâm có mật mã “chị Dậu”

Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN