Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nước mắt cậu bé chém người, đốt xe vì mẹ bị sàm sỡ

Vì hành vi sàm sỡ mà 2 người đàn ông đã bị đứa con 15 tuổi của chị H. chém trọng thương. Sự việc đã trôi qua vài ngày nhưng những người nghe chuyện vẫn chưa hết bàng hoàng vì chuyện ham “của lạ” mà hậu quả lại khôn lường. Hai người đàn ông, một bị chém vào đầu, một bị chém vào tay làm đứt động mạch quay tay trái. Hai xe mô tô bị hư hỏng, một bị đốt cháy và đứa trẻ 15 tuổi bị bỏng nặng.

Sàm sỡ với mẹ

Theo ông Lê Trọng Luận - Cán bộ điều tra hình sự Công an huyện Hương Sơn, hai đối tượng bị chém trọng thương là Hồ Sĩ Đông (sinh năm 1982) và Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1978) quê quán đều ở xóm 2, xã Quỳnh Lộc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Theo lời khai của Hồ Sĩ Đông, chiều ngày 26/4, sau khi ăn cơm xong, Nguyễn Văn Hậu rủ Hồ Sĩ Đông và Đỗ Văn Sơn (sinh năm 1981, cùng quê) đi uống cà phê. Tại thời điểm đó, cả ba đều là lao động tự do, đang đi cạo nhựa thông thuê tại xã Đức Hương, huyện Vũ Quang. Hậu đèo Đông bằng xe mô tô Lioaka, còn Sơn đi xe Ware màu xanh lên Sơn Lâm, Hương Sơn. Từ Đức Hương (chỗ làm của ba người ) đến Sơn Lâm khoảng 30 km.

Chị H.:

Chị H.: "3 người đàn ông ngồi chỗ này!" 


Nói là đi uống cà phê, nhưng Hậu dẫn hai bạn đến nhà người quen là chị H. (SN 1971) quê quán tại xóm Lâm Trung, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn. Theo chị H., trước đây, khi kéo dây cáp cho viễn thông ở địa bàn xã, Hậu đã từng nhờ chị nấu cơm trưa trong thời gian một tuần và hai người đã từng quen biết nhau từ trước. Còn Đông và Sơn thì lần đầu tiên gặp chị H. qua giới thiệu của Hậu.

Nhà chị H. sát cạnh đường liên xã. Chị có quán tranh bán hàng tạp hóa. Khoảng 21h ngày 26/4, Hậu, Đông, Sơn đã đến nhà chị. Mất điện, quán đóng cửa, cả ba vào nhà và 30 phút sau, khi có điện trở lại, họ mang ghế ra sân ngồi. Chị H. mang bia lạnh cho 3 người đàn ông ngồi uống.

Khoảng 10 giờ, chị H. vào nhà khi hai đứa con đã lên giường ngủ. Chị cho biết, con trai đầu là P. (SN 1995) đã ngủ trong buồng, còn con gái ở giường ngoài.

Theo lời khai của chị H, sau đó, hai người đàn ông to cao, lạ mặt vào nhà tắt điện, đè chị trên giường rồi giở trò sàm sỡ. “Tôi bị đè xuống, bị bịt mồm, nên tôi kháng cự và cắn vào người chúng, đồng thời hét to kêu hai con cứu mẹ”. Chị H. nói.

Theo lời kể của Sơn và Đông thì cả hai ngồi uống bia ngoài sân, Hậu (người quen cũ) vào với chị H., cả hai xuống bếp làm gì không biết, khoảng 20 phút sau, nghe kêu: “Sơn ơi!”, Sơn nghĩ là đến lượt mình nên vào và có hành vi đè chị H. trên giường.

Hai chiếc xe tại Công an huyện. 

Hai chiếc xe tại Công an huyện. 


“Cháu cầm dao nghe nói làm hại mẹ là phang”

“Cháu ngủ say, không biết gì. Nhưng, nghe tiếng em gái la hét: Anh P., cứu mẹ, chúng giết mẹ! Cháu tỉnh dậy, sẵn cái dao phát (đó là dụng cụ dùng để sẻ rày, lưỡi dao dài khoảng 1m) và chạy đi tìm kẻ cướp. Khi ra sân, cháu không biết gì, cứ thế mà phang”. - Cháu P. nói. Lưỡi dao phát cây phang trúng đầu Nguyễn Văn Hậu làm bay một miếng sọ, và lưỡi dao trúng vào tay của Hồ Sỹ Đông khiến người đàn ông này đứt mất động mạch quay tay trái.

Trừ Hậu gục ngay, còn hai gã đàn ông bỏ chạy và kịp kêu bạn bè đang ở Đức Hương đến và thuê xe chở ra bệnh viện Việt Nam - Ba Lan (Vinh) .

P. cũng bị phỏng khi tưới xăng đốt xe. 

P. cũng bị phỏng khi tưới xăng đốt xe. 


Sau khi ba người đàn ông chạy khỏi nhà, còn lại hai chiếc xe mô tô, P. đã tưới xăng (vì quán có bán xăng) rồi châm lửa đốt làm cháy hoàn toàn phần nhựa phía sau. Bản thân P. cũng bị bỏng nặng.

Tại cơ quan công an, khi nhìn tang vật là hai chiếc xe mô tô bị hư hại; ba đôi dép đứt quai, có đôi phải buộc bằng thép, và tìm hiểu nghề nghiệp của ba người đàn ông (đi làm thuê kiếm ăn) chật vật, nhiều người không khỏi ái ngại!

Được biết, hai anh em P. mồ côi cha đã ba năm nay. Chị H. cho biết, “Bố nó mất. Chúng tôi - mẹ góa con côi, sống khổ sở. Tôi phải nấu rượu, cháu P. phải phụ giúp mẹ, vào rừng lấy củi. Ngày 26 cháu nghỉ học đi lấy củi cho mẹ về nấu rượu để 2 ngày nữa làm giỗ bố, tôi không ngờ sự việc lại diễn ra như vậy!”.

Hiện tại cháu P. bị bỏng đang điều trị tại nhà. “Cháu không biết có tiếp tục học nữa hay không. Năm ni cuối cấp, sắp tổng kết và xét tốt nghiệp lớp 9. Cháu không biết bây giờ ra sao nữa”. P. vừa khóc vừa nói.

Theo Giadinh.net
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN