Nước mắt bé gái 13 tuổi bị ép làm "nô lệ tình dục"

Thu thành "món hàng" liên tục bị mua đi bán lại qua nhiều ổ mại dâm ở Hải Phòng, Hà Nội. Sau những trận đòn của đám ma cô, đứa trẻ 13 tuổi này không dám nghĩ đến việc bỏ trốn.

Trong căn phòng tập thể rộng chừng 50m2 của trường Giáo dưỡng số 2 (Bộ Công an), những giọt nước mắt lăn dài trên mặt nữ sinh tên Thu. Cô gái tuổi trăng tròn này vừa là thủ phạm của nhiều vụ trộm vặt nhưng cũng là nạn nhân bị lừa làm "nô lệ tình dục" trong thời gian dài tại các ổ mại dâm.

Ảnh minh họa: Hà Anh. 

Thu kể gia đình cô sống tại huyện Cát Hải, Hải Phòng. Cha qua đời vì bạo bệnh khi cô mới 3 tuổi. Ít lâu sau, mẹ đi lấy chồng và bế theo đứa em để lại Thu sống cùng bà nội.

Gương mặt bầu bĩnh và trắng trẻo, cô gái bước sang tuổi 15 nhớ lại khi ấy ở cách nhau không xa nhưng Thu chẳng được hưởng tình cảm của mẹ. "Em chẳng xin tiền cũng chẳng mong gì khác. Mỗi lần gặp mẹ chỉ muốn được vỗ về an ủi, nhưng điều đó cũng chẳng được. Nhiều lúc tủi thân lại chui vào góc khuất khóc mà chẳng dám cho bà biết chuyện", cô nghẹn giọng.

Khi bà phải nhập viện, Thu sống bơ vơ khi mới 12 tuổi. Cô bỏ học suốt ngày tụ tập với đám bạn lêu lổng. Để có tiền ăn chơi, cả bọn thường trộm con gà, con mèo và thậm chí là cả buồng chuối xanh của hàng xóm để mang bán... Khi không "xoay" được đồ của những người xung quanh, Thu trộm nồi niêu, xe đạp trong nhà đi bán.

Hồ sơ cảnh sát thể hiện, nhóm teen này gây ra nhiều vụ trộm đã bị chính quyền nhắc nhở nhưng vẫn chứng nào tật đó. Khi công an đang làm thủ tục đưa Thu vào trường giáo dưỡng thì cô bỏ nhà.

Thu kể khi ấy theo chân bạn đến xin việc tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Linh. Tưởng chỉ bưng bê đồ uống, được ăn nuôi hàng tháng và có lương song đứa trẻ 13 tuổi bất ngờ khi ông bà chủ cho hay đã bỏ 15 triệu đồng để mua cô về. Chủ quán ép Thu ký giấy nợ, làm việc cho họ để trừ vào lương. Sau những trận đòn, đứa trẻ chấp nhận làm theo yêu cầu. Vài ngày sau, Thu được chở đến một động mại dâm ở thị xã Đồ Sơn.

"Ở đây được khoảng một tuần thì em phải "tiếp" một ông khách từ Hà Nội. Trong lúc nói chuyện em đã khai tuổi thật, ông này vội bỏ ra ngoài...", Thu nhớ lại.

Sau lần để hụt mất ông "khách sộp", đứa trẻ 13 tuổi bị những trận đòn thừa sống thiếu chết và tiếp tục bị đẩy vào một quán karaoke. Do khách chê vì có dấu hiệu bị trầm cảm, Thu bị đưa về Hà Nội bán cho một chủ nhà nghỉ. Nhưng người mua từ chối vì vóc dáng cô quá nhỏ.

Thu bị đưa về Hải Phòng tiếp tục thành món hàng mua đi bán lại tại nhiều nhà chứa. Sau một lần bỏ trốn bất thành, cô bị đánh, nhốt trong căn phòng tối liên tục bị bắt bán dâm. Cuộc đời của Thu "sang trang" khi được Công an Hải Phòng giải cứu trong đợt truy quét tệ nạn xã hội...

Với hành vi trộm cắp trước đó, Thu bị chuyển vào trường giáo dưỡng. Sau những tháng ngày được ăn học và rèn rũa, cô nữ sinh tuổi trăng rằm hớn hở bảo: "Em sẽ làm lại cuộc đời để bà có nhắm mắt cũng thấy yên lòng. Bà đang mong em về nhiều lắm..".

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Hà Anh/ VnExpress

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN