Nước giặt Lix: Lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 08/06/2023 17:55:52 +07:00
(VTC News) -

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giặt tẩy, vậy đâu là lý do khiến nước giặt Lix chiếm được cảm tình của đông đảo người Việt tin dùng.

Khả năng đánh bật vết bẩn vượt trội

Khác với bột giặt, nước giặt có thể hòa tan nhanh trong nước mà không bị tồn cặn trên quần áo sau khi giặt. Vậy nên, chuyển sang dùng nước giặt thay cho bột giặt là xu hướng của các hộ gia đình hiện nay. Việc lựa chọn nước giặt phù hợp với nhu cầu là điều mà người dùng luôn quan tâm.

Không mấy ngạc nhiên khi “khả năng giặt sạch” là câu trả lời của hầu hết chị em phụ nữ khi được hỏi “Đâu là điều mà bạn quan tâm nhất trong việc chọn nước giặt tẩy quần áo?”. Vậy nên, chất lượng giặt tẩy luôn là quan tâm hàng đầu.

Nước giặt Lix: Lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt - 1

Khả năng đánh bật vết bẩn hiệu quả ngay trong lần giặt đầu tiên chính là điểm đặc biệt mà Nước giặt Lix sở hữu. Được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về công thức, Nước giặt Lix mang trong mình sức mạnh giặt tẩy ưu việt, có thể đánh bay mọi loại vết bẩn cứng đầu và vết ố vàng do mồ hôi gây ra, từ đó khử sạch mùi ẩm mốc trên quần áo một cách hiệu quả.

Lưu giữ hương thơm lôi cuốn dài lâu

Điểm ấn tượng khiến Nước giặt Lix trở thành thương hiệu thân thuộc với người dùng phải kể đến là hương thơm. Mùi hương độc đáo được lựa chọn từ những nhà chế tác hương hàng đầu thế giới, nước giặt Lix hiện có 4 phiên bản mùi hương khác nhau cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn: Nước giặt Lix đậm đặc, Nước giặt Lix đậm đặc hương nước hoa, Nước giặt Lix Matic hương nước hoa và Nước giặt Lix Matic hương bamboo.

Được chắt lọc từ những nguyên liệu mang hương thơm tinh tế kết hợp cùng công nghệ 3 tầng hương đột phá, nước giặt Lix giúp lưu giữ hương thơm bền lâu suốt ngày dài. Giờ đây, áo quần hay chăn màn không những được giặt sạch mọi vết bẩn mà còn lưu giữ hương thơm cuốn hút dài lâu.

Tiện lợi và tiết kiệm

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm kinh phí cho nhiều gia đình Việt, Nước giặt Lix cho ra đời phiên bản dạng túi châm thêm dung tích 3.5kg. Nước giặt Lix dạng túi có thiết kế tay cầm chắc chắn và vòi rót tiện dụng, nắp xoáy giúp bảo quản và tránh bị xì chảy gây lãng phí cho người dùng.

Sản phẩm thương hiệu quốc gia Việt Nam

Được vinh danh là sản phẩm thương hiệu quốc gia Việt Nam - một đánh giá mang ý nghĩa bảo chứng về uy tín và chất lượng hàng đầu quốc gia, nước giặt Lix hoàn toàn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Có thể khẳng định, nước giặt Lix là sản phẩm toàn diện, tiện dụng và tiết kiệm, phù hợp với mọi gia đình và đang là sản phẩm được hàng triệu phụ nữ Việt tin dùng.

Nhật Lệ
Bình luận
vtc.vn