Nước Anh phát sốt vì Walcott sắp rời Arsenal

(VTC News)- Thêm một tin chấn động nữa cho các CĐV Arsenal, Theo Walcott sắp nối gót Van Persie và Alex Song rời Emirates.

Cuộc chảy máu lực lượng tại Arsenal vẫn chưa kết thúc. Trong vòng 48 giờ tới, rất có thể Theo Walcott sẽ nói lời chia tay các gooner. Rất đáng buồn nhưng đó lại là sự thực.

Tiền vệ ngôi sao 23 tuổi đang trong quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với đội chủ sân Emirates. Tuy nhiên, yêu cầu về lương bổng của anh - 75 nghìn bảng/tuần - không được ban lãnh đạo thông qua. Đôi bên vẫn bế tắc trên bàn đàm phán nhiều tháng qua.

 Walcott đang trên đường rời Emirates.

 Walcott đang trên đường rời Emirates.


Theo tờ SportMail, đại diện của Walcott tỏ ra rất cứng rắn, nhất quyết không chịu nhượng bộ Arsenal và khả năng 80% cầu thủ này sẽ không đặt bút ký bản gia hạn đồng trị giá 20 triệu bảng trong 5 năm tới.

Chớp thời cơ, không hẹn mà gặp Man City và Liverpool cùng đưa ra lời đề nghị trị giá 12 triệu bảng cho Theo Walcott - một mức giá chấp nhận được cho cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng.

 Hàng loạt ngôi sao đang tháo chạy tập thể khỏi Arsenal, đi theo tiếng gọi của danh vọng và tiền bạc.

Hàng loạt ngôi sao đang tháo chạy tập thể khỏi Arsenal, đi theo tiếng gọi của danh vọng và tiền bạc.


Nếu đến 31/8, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Arsenal không thành công trong việc gia hạn hợp đồng mới với Walcott, họ sẽ đối mặt với nguy cơ mất trắng "thần đồng" này vào mùa hè 2013. Thậm chí, ngay kì chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 tới, Walcott đã được quyền "ký nháy" với đội bóng khác.

Động thái mới nhất từ giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho thấy Arsenal đang rất tích cực lùng sục tân binh nhằm có phương án thay thế đề phòng trường hợp bất trắc. Jermain Defoe của Tottenham, Mapou Yanga-Mbiwa của Montpellier, Angel Rangel của Swansea là những mục tiêu được nhắm tới.


  » Lịch phát sóng VTC3, VTC HDTT ngày 30/8/2012
  » Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh và bí ẩn trước giờ G
  » Rạng sáng mai: CR7 & Modric tịt ngòi, Barca vô địch
  » Rời Thượng Hải, Drogba trở lại Chelsea
  » Chợ hè 29/8: MU hụt 'quái vật', B.Munich phá kỉ lục
  » Lấp chỗ Ibra, Milan tậu sao Barca, Liverpool
  » Lịch phát sóng VTC3, VTC HDTT ngày 29/8/2012
  » Tập trung ĐTQG: Chỉ Công Vinh liệu có đủ?
  » Yêu-ghét bóng đá, săn giải hàng triệu đồng cùng VTC New
  » Nếu MU bán, Rooney sẽ chỉ tới... Man City?

» Lịch phát sóng VTC3, VTC HDTT ngày 30/8/2012 » Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh và bí ẩn trước giờ G » Rạng sáng mai: CR7 & Modric tịt ngòi, Barca vô địch » Rời Thượng Hải, Drogba trở lại Chelsea » Chợ hè 29/8: MU hụt 'quái vật', B.Munich phá kỉ lục » Lấp chỗ Ibra, Milan tậu sao Barca, Liverpool » Lịch phát sóng VTC3, VTC HDTT ngày 29/8/2012 » Tập trung ĐTQG: Chỉ Công Vinh liệu có đủ? » Yêu-ghét bóng đá, săn giải hàng triệu đồng cùng VTC New » Nếu MU bán, Rooney sẽ chỉ tới... Man City?Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN