• Zalo

Nước Anh phát sốt vì Walcott sắp rời Arsenal

Thể thaoThứ Tư, 29/08/2012 08:30:00 +07:00

(VTC News)- Thêm một tin chấn động nữa cho các CĐV Arsenal, Theo Walcott sắp nối gót Van Persie và Alex Song rời Emirates.

(VTC News)- Thêm một tin chấn động nữa cho các CĐV Arsenal, Theo Walcott sắp nối gót Van Persie và Alex Song rời Emirates.

Cuộc chảy máu lực lượng tại Arsenal vẫn chưa kết thúc. Trong vòng 48 giờ tới, rất có thể Theo Walcott sẽ nói lời chia tay các gooner. Rất đáng buồn nhưng đó lại là sự thực.

Tiền vệ ngôi sao 23 tuổi đang trong quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với đội chủ sân Emirates. Tuy nhiên, yêu cầu về lương bổng của anh - 75 nghìn bảng/tuần - không được ban lãnh đạo thông qua. Đôi bên vẫn bế tắc trên bàn đàm phán nhiều tháng qua.

 Walcott đang trên đường rời Emirates.

Theo tờ SportMail, đại diện của Walcott tỏ ra rất cứng rắn, nhất quyết không chịu nhượng bộ Arsenal và khả năng 80% cầu thủ này sẽ không đặt bút ký bản gia hạn đồng trị giá 20 triệu bảng trong 5 năm tới.

Chớp thời cơ, không hẹn mà gặp Man City và Liverpool cùng đưa ra lời đề nghị trị giá 12 triệu bảng cho Theo Walcott - một mức giá chấp nhận được cho cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Hàng loạt ngôi sao đang tháo chạy tập thể khỏi Arsenal, đi theo tiếng gọi của danh vọng và tiền bạc.

Nếu đến 31/8, thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Arsenal không thành công trong việc gia hạn hợp đồng mới với Walcott, họ sẽ đối mặt với nguy cơ mất trắng "thần đồng" này vào mùa hè 2013. Thậm chí, ngay kì chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 tới, Walcott đã được quyền "ký nháy" với đội bóng khác.

Động thái mới nhất từ giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho thấy Arsenal đang rất tích cực lùng sục tân binh nhằm có phương án thay thế đề phòng trường hợp bất trắc. Jermain Defoe của Tottenham, Mapou Yanga-Mbiwa của Montpellier, Angel Rangel của Swansea là những mục tiêu được nhắm tới.

 Săn giải thưởng bạc triệu cùng VTC News. Click xem ngay Phá Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !