• Zalo

Nửa đêm, Trường Giang tặng Nhã Phương loạt hàng hiệu kèm lời nhắn nhủ như ngôn tình

Sao Việt Thứ Tư, 04/03/2020 12:14:42 +07:00
(VTC News) -

Nhã Phương vừa khiến người hâm mộ ghen tỵ khi khoe loạt hàng hiệu được Trường Giang tặng kèm những lời nhắn nhủ yêu thương.

Nữ diễn viên Nhã Phương đang có lịch quay phim. Vì vậy, cô thường trở về nhà khá muộn.
Gần 12h đêm 3/3, ngôi sao phim Tuổi thanh xuân bất ngờ nhận được quà tặng từ chồng là chiếc đồng hồ đắt tiền cùng chiếc túi hàng hiệu. Tổng giá trị các món quà Trường Giang tặng vợ lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nửa đêm, Trường Giang tặng Nhã Phương loạt hàng hiệu kèm lời nhắn nhủ như ngôn tình - 1

 

Nửa đêm, Trường Giang tặng Nhã Phương loạt hàng hiệu kèm lời nhắn nhủ như ngôn tình - 2

Đồng hồ đắt tiền và túi hàng hiệu mà Trường Giang dành tặng Nhã Phương.

Kèm theo hai món đồ hàng hiệu, Trường Giang còn tặng thêm cho Nhã Phương hộp khẩu trang để giữ gìn sức khỏe trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Ngoài quà tặng, Trường Giang còn viết những lời nhắn rất tình cảm dành cho Nhã Phương. Nam diễn viên viết: "Cái túi nhỏ nhưng chứa tình yêu lớn. Đồng hồ anh chỉnh sớm hơn một chút để mẹ về nhà nhanh hơn một tý với con".

Khi nhận quà từ chồng, Nhã Phương liên tục bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc. Nữ diễn viên thốt lên: "Chồng tôi vừa làm chuyện chấn động toàn cầu".

Nửa đêm, Trường Giang tặng Nhã Phương loạt hàng hiệu kèm lời nhắn nhủ như ngôn tình - 3

Trường Giang - Nhã Phương.

Trường Giang và Nhã Phương gặp và yêu nhau khi đóng phim 49 ngày.
Trong thời gian yêu Nhã Phương, nam diễn viên phim Siêu sao siêu ngố vướng tin đồn tình cảm với hai người phụ nữ khác. Tuy nhiên, anh đều được bạn gái tha thứ. Cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2018. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương có một con gái nhỏ. 

Kể từ khi làm chồng, làm cha, Trường Giang không vướng phải bất cứ scandal nào. Anh luôn có những hành động lãng mạn dành cho vợ.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nửa đêm, Trường Giang tặng Nhã Phương loạt hàng hiệu kèm lời nhắn nhủ như ngôn tình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin