• Zalo

Nửa đêm, tài khoản Facebook của trường quốc tế Gateway 'biến mất'

Giáo dục Thứ Tư, 07/08/2019 02:42:00 +07:00

Khoảng hơn 23h ngày 6/8, người dùng không thể truy cập vào Facebook của trường Tiểu học quốc tế Gateway, sau cái chết thương tâm của học sinh lớp 1.

Phẫn nộ trước việc bé Lê Hoàng L., 6 tuổi chết thương tâm, nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh, trường quốc tế Gateway trở thành "từ khóa" được dân mạng tìm kiếm. Tuy nhiên từ khoảng 23h ngày 6/8, nhiều người không thể truy cập vào facebook của trường này.

"Có lẽ có tật giật mình, nên không dám mở Facebook", một tài khoản bình luận.

gateway 3

 Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến vụ việc, tối 6/8, Cổng thông tin của trường Gateway đăng tải bức thư gửi phụ huynh. Trong đó, Chủ tịch Hội đồng trường Gateway, bà Trần Thị Hồng Hạnh khẳng định cái chết của bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, lớp 1 Tokyo) là sự việc đáng tiếc, đồng thời tuyên bố mọi hoạt động học tập của học sinh vẫn diễn ra hình thường, kèm theo cam kết kiểm soát chặt chẽ các quy trình đảm bảo an toàn cho học sinh.

Trước đó, bé trai là Lê Hoàng L. (6 tuổi, nhà ở phố Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội) được bố mẹ đưa đến điểm xe buýt để đến trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway tại phố Yên Hòa lúc 7h sáng 6/8. Đến 16h cùng ngày, phụ huynh nhận tin của giáo viên chủ nhiệm lớp nói không thấy cháu bé đâu.

Sau đó nhà trường báo con ngủ quên trên ô tô và đang cấp cứu tại Bệnh viện E. Một cán bộ phụ trách hành chính của trường cho biết khi phát hiện, bé đã tím tái nên đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhưng đại diện gia đình nạn nhân nói, lúc phụ huynh đến viện, bác sĩ nói cháu đã mất rồi. “Bác sĩ nói cháu đã thiệt mạng, người cứng hết rồi. Cháu chết trước khi đến viện. Các cô giáo cũng xác nhận cháu bị bỏ quên trên xe”, vị đại diện gia đình cháu L. nói.

Tại Bệnh viện E tối 6/8, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường xin lỗi vợ chồng anh Lê Văn Sơn, bố cháu bé. Vị này cũng khẳng định nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trường đang cho kiểm tra lại camera an ninh, yêu cầu giáo viên liên quan tường trình toàn bộ sự việc.

Hôm nay là buổi đi học thứ hai của L. ở trường Gateway.

Hạ Vũ - Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin