Nửa đêm, người đàn ông 65 tuổi bị 2 kẻ lạ mặt xông vào nhà đánh đập dã man

Đang nửa đêm, ông Thái Vũ Thanh (65 tuổi) bị 2 đối tượng lạ mặt xông vào nhà hành hung, đánh đập dã man khiến nạn nhân gãy răng và 4 xương sườn.

Sáng 28/2, Công an phường 8 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết vừa chuyển hồ sơ vụ việc ông Thanh bị hai người lạ mặt hành hung lên Công an TP.Đà Lạt để tiếp tục điều tra và xử lý.

Ông Thanh (ngụ đường Nguyễn Công Trứ, phường 8, TP.Đà Lạt) cho biết, chiều 25/2, gia đình ông có 2 người cháu tên Minh và Ti đến chơi.

Sau khi ăn tối, ông và các cháu đang ngồi hát karaoke thì ông Huỳnh Hữu Vĩnh (51 tuổi, hàng xóm ông Thanh) sang chơi và cùng hát.

Nua dem, nguoi dan ong 65 tuoi bi 2 ke la mat xong vao nha danh dap da man hinh anh 1

Ông Thanh bị 2 người lạ mặt đánh gãy răng và 4 xương sườn 

Trong lúc hát, ông Vĩnh gây gổ với Ti và Minh nên ông Thanh can ngăn và đưa hàng xóm về nhà nghỉ ngơi. Còn Ti và Minh cũng ra về sau đó.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày (25/2), nghe tiếng gõ cửa, ông Thanh vừa mở cửa liền bị 2 thanh niên lạ mặt xông vào đánh tới tấp.

Thấy nhà ông Vĩnh đang sáng đèn, ông Thanh kêu cứu và chạy sang nhà ông Vĩnh thì bị 2 thanh niên này tiếp tục chạy theo hành hung.

Nua dem, nguoi dan ong 65 tuoi bi 2 ke la mat xong vao nha danh dap da man hinh anh 2

Bệnh án ghi ông Thanh bị gãy 4 xương sườn 

Thấy cha bị đánh, anh Thái Vũ Long (con ông Thanh) và người bạn tên Khoa đến nhà ông Vĩnh cứu cha liền bị ông Vĩnh và 2 thanh niên lạ mặt nói trên cầm mã tấu rượt đánh.

Ông Thanh bị đánh gãy răng và 4 xương sườn, được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

>>> Đọc thêm: Sự thật bà cụ bị hành hung ngất xỉu do dẫm vào chân cô gái trẻ ở chùa Hương

Video: Gần 40 côn đồ quịt tiền, hành hung nữ nhân viên quán nướng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU