• Zalo

Nửa đêm, học sinh Hà Nội sững sờ nhận thông báo đổi địa điểm thi vào lớp 10

Tuyển sinhChủ Nhật, 19/07/2020 06:33:16 +07:00
(VTC News) -

Gần 0h ngày 19/7, hiệu trưởng một số trường ở Hà Nội đột nhiên nhận được thông báo thay đổi địa điểm thi vào lớp 10 THPT chuyên Nguyễn Huệ và lập tức báo học sinh.

Vào khoảng 0h ngày 19/7, một hiệu trưởng trường THPT tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đột ngột thông báo trên facebook cá nhân về việc các học sinh lớp 9 thi chuyên Anh THPT chuyên Nguyễn Huệ có số hiệu thi từ P31 đến P41 sẽ thi tại địa điểm thi Trường THCS Nguyễn Trãi, Hà Đông vào ngày 19/7/2020 thay vì thi tại Trường THPT Nguyễn Huệ như thông báo trước đó.

Nửa đêm, học sinh Hà Nội sững sờ nhận thông báo đổi địa điểm thi vào lớp 10 - 1

Thông báo của Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy tới hiệu trưởng các trường về thay đổi địa điểm thi.

Vị hiệu trưởng này cho biết, vừa nhận được email từ cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) quận Cầu Giấy vào lúc 23h29 ngày 18/7 và nhận được cuộc gọi từ Phòng GD-ĐT sau đó khoảng 5 phút thông báo về sự thay đổi này.

Hiệu trưởng này ngay trong đêm đã đánh thức tất cả giáo viên chủ nhiệm yêu cầu rà soát danh sách các học sinh của trường đăng ký thi chuyên Anh vào THPT Nguyễn Huệ để thông báo kịp thời, tránh ảnh hưởng đến việc thi của các em.

Còn theo phản ánh của một số phụ huynh, trên phiếu báo dự thi của thí sinh được ghi rõ điểm thi tại trường THPT Nguyễn Huệ. Song ở điểm thi THPT Nguyễn Huệ chỉ có từ phòng thi số 1 đến phòng thi số 30. Từ phòng thi số 31 trở đi chuyển địa điểm thi về Trường THCS Nguyễn Trãi, Hà Đông nhưng thí sinh không hề hay biết.

Nguyễn Trang/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !