Nữ y tá Vũ Hán xin nhà nước 'cấp' bạn trai sau dịch Covid-19
  • Zalo

Nữ y tá Vũ Hán xin nhà nước 'cấp' bạn trai sau dịch Covid-19

Chuyện bốn phương Thứ Sáu, 28/02/2020 15:43:30 +07:00
(VTC News) -

"Tôi hy vọng dịch bệnh sẽ qua và đất nước sẽ mang cho tôi một người bạn trai", nữ y tá xinh đẹp ở bệnh viện tại Vũ Hán, Trung Quốc chia sẻ mong ước.

Nữ y tá Điền Phương Phương đến từ Bệnh viện liên kết của Viện Y học Trung Quốc tỉnh Hồ Nam. Vì không có bạn trai, cô tình nguyện đăng ký đến Vũ Hán, cô nói: "Không thành vấn đề, tôi độc thân, tôi sẽ đi trước."

Vào thời điểm đó, Điền Phương Phương và các đồng nghiệp của cô đã viết những điều ước nhỏ của họ lên tờ giấy. Phương Phương viết: "Tôi hy vọng dịch bệnh qua và đất nước sẽ cấp cho tôi một người bạn trai. Bạn trai sẽ có và dịch bệnh sẽ chấm dứt".

Nữ y tá Vũ Hán xin nhà nước 'cấp' bạn trai sau dịch Covid-19 - 1

Nữ y tá ghi điều ước lên tờ giấy.

Cư dân mạng ca ngợi nữ y tá có tinh thần lạc quan và cho rằng trước tiên, cô ấy cần giữ cho cơ thể khỏe mạnh bởi sau khi dịch bệnh kết thúc, các chàng trai trẻ sẽ xếp hàng để cô lựa chọn.

Nữ y tá Vũ Hán xin nhà nước 'cấp' bạn trai sau dịch Covid-19 - 2

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra hình ảnh ngoài đời của nữ y tá.

Ngay khi bức ảnh về nữ y tá được đăng tải trong bộ đồ bảo hộ che kín khuôn mặt, một cư dân mạng tìm được tài khoản cá nhân của cô.

Cư dân mạng rất bất ngờ khi nhìn thấy những bức ảnh ngoài đời của nữ ý tá. Cô gái xinh đẹp với làn da trắng, khuôn mặt thon thả và dáng người mảnh khảnh. 

Nữ y tá Vũ Hán xin nhà nước 'cấp' bạn trai sau dịch Covid-19 - 3

Phương Phương chụp ảnh cùng gia đình.

Một người cho biết, không chỉ xinh đẹp và có tinh thần lạc quan, cô gái này còn rất ân cần với bệnh nhân bởi từng chứng kiến cuộc nói chuyện của cô với bệnh nhân được chăm sóc tại bệnh viện dã chiến. 

Cha của Phương Phương cũng là bác sĩ. Dịch SARS năm 2003, ông từng ra tuyến đầu chống dịch nên rất ủng hộ con gái đi chi viện tại Vũ Hán.

Video: Bác sĩ gây sốt với điệu nhảy 'Hồ thiên nga' mừng bệnh nhân nhiễm Covid-19 xuất viện

QUÂN KHANH (Nguồn: QQ)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ y tá Vũ Hán xin nhà nước 'cấp' bạn trai sau dịch Covid-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp