Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 17/02/2020 07:02:36 +07:00
(VTC News) -

"Nếu em là thiên thần cứu người, tôi muốn trở thành chiếc lông vũ trên đôi cánh của thiên thần để đồng hành và hỗ trợ em!", lời cầu hôn ngọt ngào gửi đến nữ y tá Vũ Hán.

Tang Xingxing cùng nhóm viện trợ từ Bệnh viện Đại học Y khoa Quảng Châu đến vùng dịch Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc được hơn 3 tuần. Khi dịch bệnh đến, Tang hoãn đám cưới của mình, không quản ngại khó khăn xung phong tham gia. Thậm chí, cô chỉ thông báo với gia đình sau khi lên đường.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt  - 1

Các đồng nghiệp cùng chuẩn bị cho ngày đặc biệt của nữ y tá.

Các đồng nghiệp tạo cho Tang Xingxing bất ngờ khi cùng may chiếc váy cưới từ các vật liệu y tế thừa và giấy gói thực phẩm. Không có những món ăn truyền thống trong đám cưới như "táo đỏ và đậu phộng" (do cách phát âm của "táo đỏ đậu phộng" gần giống "sớm sinh quý tử") được thay thế bằng sữa, cháo và sô-cô-la.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt  - 2

Váy và hoa cưới đặc biệt của nữ y tá vùng dịch Vũ Hán.

Phó đội trưởng đội y tế thông báo cho Tang Xingxing rằng đội có cuộc họp lúc 8 giờ tối và nhắn cô đừng đi sớm. Tang đến phòng họp và bất ngờ trước bộ váy và hoa cưới đặc biệt được các đồng nghiệp làm từ găng tay y tế.

Trong video cầu hôn, chàng trai của Tang nói: "Nếu em là thiên thần cứu người, tôi muốn trở thành chiếc lông vũ trên đôi cánh của thiên thần để đồng hành và hỗ trợ em!". 

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt  - 3

Nữ y tá không khỏi xúc động khi nhận lời cầu hôn qua màn hình.

Chú rể hứa sẽ cùng cô tổ chức một lễ cưới thực sự ngay khi cô hoàn thành nhiệm vụ trở về.

QUÂN KHANH(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp